Bác sĩ Vũ Thanh Thuỷ

Bác sĩ Vũ Thanh Thuỷ

Học hàm, học vị: Bác sĩ

Chức vụ hiện tại: Tham vấn y khoa

Chuyên khoa: Nhi

Tốt nghiệp Đại học Y Dược Thái Nguyên năm 2011, là một trong những trường đại học y danh tiếng ở miền Bắc sánh vai với Đại học Y Hà Nội, Đại Học Y dược Thái Bình. Hơn chục năm trong nghề bác sĩ Thuỷ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trẻ. Bác sĩ Thuỷ luôn cố gắng tìm tòi, học hỏi, nghiên cứu để tìm ra các giải pháp lâm sàng tốt nhất để chăm sóc trẻ. Hiện đang là tham vấn y khoa cho website: Neokids.vn.

Hoạt động chuyên ngành:

Năm 2011, BS Thuỷ đi học tiếp tại Đại học Y Hà Nội để nâng cao chuyên môn và các kỹ năng cần thiết.

Năm 2012, BS Thuỷ làm việc tại phòng khám đa khoa Hồng Ngọc tại đây bác sĩ đã cố gắng trau dồi kiến thức và học hỏi để tích lũy kinh nghiệm. Luôn cố gắng khám và chữa bệnh cho mọi người một cách tận tâm và toàn diện nhất.

Năm 2015, bác sĩ Thuỷ chuyển công tác tại bệnh viện Than khoáng sản

Năm 2017, công tác tại bệnh viện E - Là một trong những bệnh viện tốp đầu tại Hà Nội. Bác sĩ Thuỷ luôn chú trọng trong tất cả các khâu của quá trình chữa bệnh, đem lại sự chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân.

Với kinh nghiệm nhiều năm công tác và làm việc ở nhiều bệnh viện, tiếp xúc với nhiều bệnh nhân bác sĩ Thuỷ có những vốn hiểu biết phong phú trong công tác chữa bệnh cho trẻ em.


Bài viết của chuyên gia

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image