NeoKids Việt Nam

Neo Kids Việt Nam - NUÔI CON NHÀN TÊNH

1. Hãng dược phẩm Neovitalheath

Hãng Dược Phẩm NeovitalHealth có lịch sử hình thành hơn thập kỷ tại Tây Ban Nha.

Ra đời với phương châm dùng nguồn nguyên liệu thiên nhiên để chăm sóc sức khỏe cho bé. Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm giúp hỗ trợ bé phát triển toàn diện, thông minh và hạnh phúc.

Các sản phẩm của Neovitahealth đều có công thức bào chế độc quyền được nghiên cứu lâm sàng tỉ mỉ, trước khi ra thị trường sẽ trải qua quá trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao nhất khi tới tay khách hàng.

Hiện tại, các sản phẩm của Neovitalhealth có mặt trên 25 quốc gia, gồm cả các thị trường khó tính như từ Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… được đón nhận và đánh giá cao của người tiêu dùng.

2. Neo Kids Việt Nam - Nuôi con nhàn tênh:

Neo Kids là một trong những thương hiệu nổi tiếng thuộc tập đoàn NeoVitalHealth. Có mặt trên thị trường từ năm 2010, cho đến nay Neo Kids đã trở thành thương hiệu nổi tiếng tại Tây Ban Nha về dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho trẻ.

Tất cả các sản phẩm của Neo Kids đều được chiết xuất từ các loại thảo mộc, vitamin và khoáng chất có nguồn gốc tự nhiên an toàn với trẻ nhỏ. Cùng với đó là hương vị thơm ngon, dễ chịu mang lại niềm yêu thích cho bé mỗi khi dùng.

Tại Neo Kids, chúng tôi luôn cố gắng không ngừng nỗ lực để mang lại các sản phẩm tốt nhất, giúp trẻ có thể phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn trí tuệ. Nhờ đó các bé có thể tận hưởng một tuổi thơ khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc.

Neo Kids - Dòng sản phẩm chuyên biệt chăm sóc sức khỏe bé:


Neo Kids Omega-3 DHA

Neo Kids Omega-3 DHA với DHA công nghệ Omegavie 25® độc quyền siêu tinh khiết siêu ổn định kết hợp cùng các vitamin khác giúp hỗ trợ bé thông minh vượt trội, mắt sáng tinh anh. 


Reishi Kids Protect  

Reishi Kids Protect là sản phẩm tăng đề kháng từ Linh chi hữu cơ đầu tiên tại Việt Nam giúp hỗ trợ bảo vệ bé toàn diện. Phù hợp cho những bé đề kháng kém, hay ốm vặt, suy dinh dưỡng, gầy yếu.


Neo Kids Growth

Bổ sung 19 vitamin khoáng chất cùng bộ tứ dưỡng chất vàng (chiết xuất rau bina, cải xoong, củ cải đường, cà rốt) cung cấp đầy đủ dinh dưỡng giúp hỗ trợ bé cao lớn và phát triển toàn diện.

3. Đảm bảo chất lượng, an toàn, hiệu quả:

– Các sản phẩm của Neo Kids đạt tiêu chuẩn hàng đầu như: ISO 9001:2015, ISO 22000:2018, Organic, GMP, FDA.

– Các sản phẩm của NeovitalHealth được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP

– Neovital Health cam kết 100% sản phẩm trước khi ra thị trường đảm bảo 5 không:

+ Không chứa chất bảo quản

+ Không chất tạo màu nhân tạo

+ Không chứa thành phần biết đổi gen

+ Không cồn

+ Không gluten

CÔNG TY TNHH NEOVITAL VIỆT NAM - NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CỦA NEO KIDS TÂY BAN NHA TẠI VIỆT NAM

Neovital Việt Nam là công ty Dược phẩm gồm nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Dược, có kinh nghiệm lâu năm trong nghiên cứu và công tác.

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image