Chứng nhận dầu cá 5 sao là gì?

5.0/5 (1 đánh giá)
Bài viết đã được chuyên gia trong lĩnh vực Y Dược tham vấn và kiểm tra tính xác thực về nội dung. Tất cả kiến thức cung cấp đảm bảo khoa học và dựa trên các tài liệu tham khảo uy tín, những nghiên cứu cập nhật mới nhất
Có phải bạn đang thắc mắc “Chứng nhận dầu cá 5 sao là gì?” hay không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp ngay nhé!

1. Chứng nhận dầu cá 5 sao quốc tế IFOS là gì? 

Ra mắt vào năm 2004, IFOS (International Fish Oil Standards) là chứng nhận nổi tiếng của Nutrasource - Tổ chức lâu đời ở Canada chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm định chất lượng dược phẩm như bên thứ 3 độc lập. Từ đó, đem lại những đánh giá khách quan nhất về chất lượng sản phẩm. 

Các sản phẩm nhận được chứng nhận IFOS thường là những chất bổ sung omega - 3 như dầu cá, được kiểm tra theo các tiêu chuẩn về: 

- Cơ sở sản xuất: được phê duyệt và cấp giấy chứng nhận sản xuất dược phẩm.

- Nguyên liệu: được kiểm định và đánh giá theo tiêu chuẩn quốc tế. 

- Thành phần hoạt tính: đảm bảo chính xác thành phần và hàm lượng đăng ký của nhãn. 

- Tạp nhiễm: đạt giới hạn tạp chất cho phép theo tiêu chuẩn quốc tế. 

- Độ ổn định: đảm bảo độ ổn định, không bị oxy hoá trong quá trình sử dụng.

Như vậy, chỉ có những sản phẩm dầu cá cao cấp nhất mới có thể đạt 5 sao của chứng nhận này. 

2. Danh hiệu Dầu cá 5 sao của Neo Kids Omega 3 DHA bắt nguồn từ đâu?

Neo Kids Omega 3 DHA đạt chứng nhận dầu cá 5 sao quốc tế IFOS

Vinh dự được trao tặng chứng nhận Dầu cá 5 sao quốc tế IFOS của tổ chức Nutrasource Canada bởi vì Neo Kids Omega 3 DHA đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn. Cụ thể như sau: 

- Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Glower - thành lập năm 1955, là nơi tiên phong trong ngành thực phẩm chức năng tại Tây Ban Nha, thuộc tập đoàn Neovitalhealth - thương hiệu chăm sóc trẻ tại Tây Ban Nha. Ở Việt Nam, Neo Kids Omega 3 DHA được công ty TNHH Neovital Việt Nam phân phối độc quyền, đảm bảo chất lượng chính hãng của sản phẩm đến tay khách hàng. 

- Nguồn nguyên liệu đảm bảo: dầu cá ngừ tại vùng biển châu Âu tinh sạch, đạt chứng nhận FOS (Friend Of the Sea).

- Thành phần bao gồm bộ 5 dưỡng chất “vàng” là DHA, EPA, Vitamin A, Vitamin E, Vitamin D3 giúp hỗ trợ cho bé yêu phát triển toàn diện về trí tuệ và thị lực. Trong đó DHA và EPA là hai loại acid omega 3 chính có nguồn gốc từ động vật, hỗ trợ phát triển trí não thông minh, nhanh nhẹn và đôi mắt sáng khỏe, tinh anh. Vitamin E giúp ổn định dầu cá và tăng hấp thu vitamin A. 

- Sản xuất bởi công nghệ Omega Vie 25 độc quyền giúp giúp khử mùi tanh của dầu cá, loại bỏ kim loại nặng, hỗ trợ ngăn cản quá trình oxy hóa để thu được dầu cá có độ ổn định cao gấp 5 lần so với khi sử dụng các công nghệ thông thường, đồng thời độ tinh khiết được nâng lên. 

Đặc biệt, dầu cá 5 sao Neo Kids Omega 3 DHA có vị dâu, không tanh, cho bé thích thú khi sử dụng.

Sản phẩm đã được phân phối trên hơn 30 quốc gia với 60.000 nhà thuốc và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng trên toàn thế giới, ngay cả những thị trường “khó tính” như Mỹ, châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để giúp bạn an tâm khi lựa chọn dầu cá 5 sao Neo Kids Omega 3 DHA cho bé nhé.


Nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm Neo Kids tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH NEOVITAL VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 1, Liền Kề 12, Khu đô thị Xala, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Hotline: 1900.636.985

Website: Neo Kids

Fanpage: Neo Kids Việt Nam

Tích điểm nhận quà: Neo Kids Việt Nam

Email: neokidsvn@gmail.com