Bộ đôi Sáng mắt Neo Kids - Oralux: Feedback ngập tràn, thêm ngàn tin tưởng

5.0/5 (1 đánh giá)
Bài viết đã được chuyên gia trong lĩnh vực Y Dược tham vấn và kiểm tra tính xác thực về nội dung. Tất cả kiến thức cung cấp đảm bảo khoa học và dựa trên các tài liệu tham khảo uy tín, những nghiên cứu cập nhật mới nhất
Neo Kids Omega 3 DHA - Oralux vô cùng tự hào khi được đồng hành cùng ba mẹ chăm sóc thị lực cho bé. Mỗi feedback gửi về là thêm một bé cải thiện các vấn đề về mắt: nháy mắt, nheo mắt, đau nhức mỏi mắt .... Cùng lắng nghe phản hồi từ các mẹ gửi tới Neo Kids Việt Nam nhé!

1. Bộ đôi Sáng mắt Neo Kids - Oralux khẳng định chất lượng vượt trội của những tiêu chuẩn Quốc tế

Ngày nay, việc sử dụng sản phẩm đạt những tiêu chuẩn Quốc tế để chăm sóc sức khỏe trẻ nhỏ là một trong những ưu tiên hàng đầu của ba mẹ. Để có thể yên tâm về AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG và HIỆU QUẢ khi bổ sung cho con.

Bộ đôi Sáng mắt đem những giá trị “vàng” của Tiêu chuẩn Quốc tế cho mắt bé sáng khỏe, tinh anh: 

  • Dầu cá chuẩn IFOS Neo Kids Omega 3 DHA đạt 5 sao của chứng nhận Dầu cá Quốc tế IFOS. IFOS là chứng nhận lâu đời nhất, nổi tiếng nhất và có giá trị rất cao để đánh giá các sản phẩm dầu cá trên toàn thế giới.

Dựa trên đánh giá của IFOS, Neo Kids Omega 3 DHA phải đạt đầy đủ các tiêu chí: nguyên liệu an toàn, chuẩn hàm lượng, tinh khiết tuyệt đối, ổn định cao nhất và hương vị hạn chế mùi tanh.

  • Bổ mắt phòng cận thị từ sớm Oralux có chứa FloraGLO Lutein. Đây là thương hiệu Lutein đầu tiên được giới thiệu trên thị trường quốc tế và giữ vững vị thế vàng cho đến ngày nay.

FloraGLO Lutein có khả năng hấp thụ tốt nhất và chất lượng, hiệu quả vượt trội đã được chứng minh qua rất nhiều nghiên cứu & thử nghiệm lâm sàng.

2. Neo Kids Omega 3 DHA - Oralux: Chinh phục trái tim của hàng triệu mẹ và bé

Bộ đôi Sáng mắt Neo Kids - Oralux được các mẹ tin tưởng lựa chọn để bổ sung cho bé và vô cùng hạnh phúc khi mỗi feedback gửi về lại thêm một bé cải thiện các vấn đề về mắt. 

Nuôi dưỡng những tế bào mắt khỏe mạnh, hỗ trợ giảm nháy mắt, nheo mắt ở trẻ

  • Mẹ H tâm sự: Vì coi nhiều tivi, điện thoại nên bé rất hay nháy mắt và cực kỳ nhạy cảm với ánh sáng. Sau khi bổ sung 4 lọ bổ mắt Oralux và DHA Neo Kids thì bé hết nháy hẳn rồi. 


  • Mẹ M cùng đồng tình là sau khi sử dụng Neo Kids Omega 3 DHA và Oralux, bé hết nháy mắt và cảm thấy yên tâm khi bé được sử dụng những sản phẩm chất lượng, hiệu quả như vậy. 


Giúp phục hồi những tổn thương mắt nhanh chóng

  • Mẹ T chia sẻ rằng trước con bị viêm kết mạc nên rất hay có ghèn mắt, nhưng từ ngày sử dụng bộ đôi sản phẩm thì không thấy nữa. 


Hy vọng bài viết giúp mẹ thêm hiểu, thêm tin tưởng với Bộ đôi Sáng mắt Neo Kids - Oralux khi lựa chọn để chăm sóc đôi mắt bé yêu nhé!

Nhân đôi bảo vệ nhờ Bộ đôi sáng mắt Neo Kids Omega 3 DHA - Oralux

Đối với trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ ở giai đoạn từ 1 - 6 tuổi là khoảng thời gian vàng để phát triển thị lực. Thế nhưng đây cũng là thời điểm mắt bé chưa hoàn thiện và dễ bị ảnh hưởng bởi các tác nhân bên ngoài, đặc biệt là các thiết bị điện tử. Do đó, việc tăng cường sức khỏe cho đôi mắt ngay từ sớm và tránh các tác động xấu từ ngoài là vô cùng cần thiết. 

Bộ đôi sáng mắt Neo Kids Oralux giúp bổ sung 3 nhóm dưỡng chất quan trọng với mắt bao gồm:

  • DHA - EPA giúp hỗ trợ nuôi dưỡng và hoàn thiện các tế bào mắt của trẻ. 
  • Vitamin A và vitamin E giúp hỗ trợ chống oxy hóa, đẩy nhanh quá trình làm lành các tổn thương mắt
  • Lutein và Zeaxanthin giúp hỗ trợ hấp thu đến 90% ánh sáng xanh, từ đó giúp hỗ trợ ngăn chặn tác động của chúng đến đôi mắt của trẻ.

Nhờ đó sản phẩm giúp hỗ trợ giảm mỏi mắt, khô mắt, nheo mắt,.. thích hợp cho các bé hay xem tivi, điện thoại hoặc đang trong giai đoạn phát triển, hoàn thiện thị lực.

Hiện tại, Bộ đôi sáng mắt đang được rất nhiều các chuyên gia khuyên dùng để bảo vệ thị lực cho trẻ. 


Nhà phân phối tại Việt Nam: Công ty TNHH Neovital Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 4, LK12-VT2, khu nhà ở Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 1900 5066

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: Bộ Đôi Sáng Mắt

Fanpage: Neo Kids Việt Nam

Email: neokidsvn@gmai.com

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế hoàn toàn thuốc chữa bệnh.