[Báo Eva.vn] Nâng cao sức đề kháng từ Linh Chi hữu cơ – “Giải pháp toàn năng” bảo vệ trẻ lúc giao mùa

5.0/5 (1 đánh giá)
Bài viết đã được chuyên gia trong lĩnh vực Y Dược tham vấn và kiểm tra tính xác thực về nội dung. Tất cả kiến thức cung cấp đảm bảo khoa học và dựa trên các tài liệu tham khảo uy tín, những nghiên cứu cập nhật mới nhất
Đa phần các mẹ có con nhỏ thường bị ám ảnh bởi vòng tròn luẩn quẩn: Đề kháng kém - Ốm vặt - Biếng ăn. Nâng cao sức đề kháng từ chiết xuất Linh Chi hữu cơ chính là giải pháp hữu hiệu cho vấn đề trên.

Khoảng trống miễn dịch - Nguyên nhân khiến trẻ hay ốm

Giai đoạn từ 6 tháng - 3 tuổi các bé thường xuyên ốm vặt, điển hình là các bệnh đường hô hấp và tiêu hóa. Nguyên nhân là do bé bắt đầu bước vào “khoảng trống miễn dịch”.

Khi mới sinh ra, trẻ sẽ nhận được nguồn miễn dịch thụ động từ sữa mẹ, đây chính là “tấm khiên” để bé tránh được nhiều loại vi khuẩn gây bệnh và thích nghi với môi trường bên ngoài.

Tuy nhiên, những kháng thể trong sữa mẹ sẽ yếu dần đi và cho tới 6 tháng tuổi gần như không còn. Trong khi đó, hệ miễn dịch của trẻ cần đến 36 tháng để hoàn thiện chức năng. Những điều này đã tạo ra “Khoảng trống miễn dịch” trong giai đoạn phát triển của trẻ.

Đồng thời trong giai đoạn này, bé bước vào độ tuổi tập ăn dặm và liên tục tiếp cận với nguồn thực phẩm mới, cấu trúc thức ăn đa dạng. Do đó, bé thường có xu hướng kém ăn, lười ăn hơn, gây thiếu vi chất và hệ miễn dịch cũng theo đó yếu đi.

“Lấp đầy khoảng trống miễn dịch” đúng cách để bảo vệ bé khỏe mạnh

Giai đoạn từ 6 tháng - 3 tuổi được coi là “thời điểm vàng” để bé học hỏi những điều mới, đây cũng chính là bước đệm quan trọng cho sự phát triển sau này của trẻ. Do đó ba mẹ cần “Lấp đầy khoảng trống miễn dịch” cho con ngay từ sớm. Tuy nhiên “lấp đầy” không có nghĩa là bổ sung “miễn dịch có sẵn” từ bên ngoài để bù vào những khoảng trống. Mà việc cần làm chính là xây dựng và củng cố lại hệ miễn dịch tự nhiên vốn có của trẻ, để chúng luôn ổn định và vững mạnh - Bởi đây là “tuyến phòng thủ” tốt nhất và hiệu quả nhất.

Bởi đây là “tuyến phòng thủ” tốt nhất và hiệu quả nhất.

Nâng cao sức đề kháng từ Linh Chi hữu cơ – “Giải pháp toàn năng” bảo vệ trẻ lúc giao mùa - 2

Ba mẹ cần xây dựng và củng cố lại hệ miễn dịch tự nhiên vốn có của trẻ.

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Reishi Kids® Protect - “Lấp đầy mọi khoảng trống miễn dịch”

Thấu hiểu được nỗi lo của các mẹ, tập đoàn dược phẩm hàng đầu Tây Ban Nha Neovitalheath đã nghiên cứu và cho ra đời thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Reishi Kids® Protect. Chuyên biệt hỗ trợ cho các bé hay ốm vặt, sức đề kháng kém, các bé đang có vấn đề về đường hô hấp, muốn tăng cường sức khỏe..

Nấm Linh Chi - Dược liệu quý ngàn năm

Linh Chi nổi tiếng là vua của các loại thảo dược bởi những tác dụng thần kỳ đối với sức khỏe. Các hoạt chất có trong Nấm Linh Chi giúp "tăng cường sức mạnh" của đại thực bào - Chiến sĩ tinh nhuệ của “tuyến phòng thủ” miễn dịch. Các chiến sĩ này có nhiệm vụ “tuần tra” và “tìm kiếm” các tác nhân gây bệnh. Khi phát hiện ra, chúng sẽ “bắt giữ” và nhanh chóng “tiêu diệt” các nguồn gây bệnh này.

Đặc biệt là tại các cơ quan “trọng yếu” như phổi và đường hô hấp trên, đại thực bào sẽ càng quan trọng vì chúng sẽ phản ứng ngay lập tức với virus, vi khuẩn, yếu tố gây bệnh...để bảo vệ con người.

Cũng bởi lẽ đó mà hoạt chất trong Nấm Linh Chi, điển hình là Beta Glucan và Triterpenoid được ứng dụng rất nhiều để tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên.

Nâng cao sức đề kháng từ Linh Chi hữu cơ cho trẻ nhỏ

Nổi bật với sự kết hợp của beta glucan & triterpenoid từ Nấm Linh Chi “song hành” cùng “cặp đôi tăng đề kháng kinh điển" là Kẽm và vitamin C. Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Reishi Kids® Protect tác động trực tiếp vào hệ miễn dịch giúp hỗ trợ tăng cường sự vững mạnh của “tuyến phòng thủ” tự nhiên.

Đặc biệt, Vitamin C trong sản phẩm được chiết xuất từ Cherry Anh Đào, loại quả được Bộ nông nghiệp Hoa Kỳ chứng nhận đạt hàm lượng vitamin C tự nhiên cao nhất (gấp 31 lần cam, 35 lần dứa và 46 lần xoài).

Một điều yên tâm hơn là tất cả nguyên liệu được trồng và chăm sóc tại vùng trồng hữu cơ đạt tiêu chuẩn của Châu Âu, quy mô hàng ngàn hecta tại Andalusia, Tây Ban Nha.

Nâng cao sức đề kháng từ Linh Chi hữu cơ – “Giải pháp toàn năng” bảo vệ trẻ lúc giao mùa - 3

Nâng cao sức đề kháng từ Linh Chi hữu cơ - Giải pháp tối ưu cho hệ miễn dịch khỏe mạnh

Nhờ có những ưu điểm nổi bật như trên, Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Reishi Kids® Protect giúp bé:

- Trong vài ngày đến 1 tuần: Hỗ trợ giảm triệu chứng cấp tính (Khi kết hợp với thuốc điều trị)

- Trong 1 tháng: Hỗ trợ nâng cao hệ miễn dịch (hỗ trợ giảm nguy cơ mắc bệnh đường hô hấp)

- Trong 3 tháng: Hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, giúp hệ miễn dịch ổn định, khoẻ mạnh.

Tại Việt Nam, sản phẩm được nhập khẩu chính hãng và phân phối tại hơn 1000 phòng khám, nhà thuốc, shop mẹ và bé trên toàn quốc, các bậc phụ huynh có thể yên tâm khi lựa chọn cho bé.

Tăng đề kháng linh chi hữu cơ - Reishi Kids Protect 

Thấu hiểu được nỗi lo của các mẹ, tập đoàn dược phẩm hàng đầu Tây Ban Nha Neovitalheath đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Reishi Kids® Protect. Chuyên biệt hỗ trợ cho các bé hay ốm vặt, sức đề kháng kém, các bé đang có vấn đề về đường hô hấp, muốn tăng cường sức khỏe..

Đây là sản phẩm Tăng đề kháng từ Linh chi hữu cơ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Nổi bật với sự kết hợp của beta glucan & triterpenoid từ Nấm Linh Chi “song hành” cùng “cặp đôi tăng đề kháng kinh điển" là Kẽm và vitamin C. Tăng đề kháng Linh Chi hữu cơ giúp tác động trực tiếp vào hệ miễn dịch, tăng cường sự vững mạnh của “tuyến phòng thủ” tự nhiên. Nhờ đó giúp bé:


  • Trong vài ngày đến 1 tuần: Giảm triệu chứng cấp tính (Khi kết hợp với thuốc điều trị)

  • Trong 1 tháng: Cải thiện hệ miễn dịch (giảm nguy cơ mắc bệnh đường hô hấp)

  • Trong 3 tháng: Tăng cường hệ miễn dịch, giúp hệ miễn dịch ổn định, khoẻ mạnh.

Nhà phân phối tại Việt Nam: Công ty TNHH Neovital Việt Nam

Địa chỉ: Số 1, Liền Kề 12, Khu đô thị Xala, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Hotline: 1900 5066

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: Reishi Kids Protect

Fanpage: Neo Kids Việt Nam

Xem báo tại đây: Eva

Email: neokidsvn@gmai.com

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế hoàn toàn thuốc chữa bệnh.