Phản hồi khách hàng trên hơn 30 quốc gia về dòng sản phẩm Neo Kids

5.0/5 (1 đánh giá)
Bài viết đã được chuyên gia trong lĩnh vực Y Dược tham vấn và kiểm tra tính xác thực về nội dung. Tất cả kiến thức cung cấp đảm bảo khoa học và dựa trên các tài liệu tham khảo uy tín, những nghiên cứu cập nhật mới nhất
Neo Kids - Thương hiệu số 1 tại Tây Ban Nha về dòng sản phẩm cho trẻ em đã có mặt tại hơn 30 quốc gia và nhận được nhiều đánh giá tích cực cùng phản hồi khách hàng rất tốt về chất lượng & hiệu quả sản phẩm đem lại.

1. Neo Kids - Thương hiệu số 1 tại Tây Ban Nha về dòng sản phẩm cho trẻ em

Neo Kids là nhãn hàng thuộc tập đoàn Neovitalhealth có lịch sử hình thành hơn thập kỷ tại Tây ban Nha. Các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Glower được thành lập từ năm 1955, đây là nhà máy đầu tiên, tiên phong trong ngành sản xuất thực phẩm chức năng tại Tây Ban Nha. Với định hướng đưa thiên nhiên vào hành trình chăm sức khỏe cộng đồng, Neovitalhealth luôn nỗ lực mang đến các sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ nguồn nguyên liệu tự nhiên. Ngoài ra, các sản phẩm đều có công thức bào chế độc quyền được nghiên cứu lâm sàng tỉ mỉ, trước khi ra thị trường sẽ trải qua quá trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao nhất khi tới tay người tiêu dùng.

ảnh: Tập đoàn Neovitalhealth Tây Ban Nha

Neo Kids là dòng hàng chuyên biệt trong chăm sóc sức khỏe bé, ra đời với mục tiêu chăm sóc toàn diện giúp bé phát triển khỏe mạnh, thông minh và hạnh phúc.

2. Phản hồi khách hàng tại hơn 30 quốc gia về dòng sản phẩm Neo Kids

Hiện tại, các sản phẩm của Neo Kids có mặt trên hơn 30 quốc gia, gồm cả các thị trường khó tính như từ Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… với hơn 60.000 nhà thuốc được đón nhận và đánh giá cao của người tiêu dùng. 

Danh sách 34 quốc gia phân phối Neo Kids: 

- Europe: Portugal / Spain / France / Italy / Germany / Sweden / Slovenia / Bulgaria / Albania / Georgia / Lithuania / Chipre

- Africa: Morocco / Algeria / Libya / Egypt / South Africa / Mauricio Island

- Middle East: Jordan / Saudi Arabia / UAE / Iraq / Iran / Yemen 

- Asia: South Korea / China / Mongolia / Philippines/ VIETNAM

- South America: Peru / Bolivia / Brazil / Colombia

-  New Zealand

Tại Việt Nam hiện nay đã có mặt bộ ba sản phẩm của nhãn hàng Neo Kids và sẽ nhiều hơn nữa trong thời gian tới, đó là: Neo Kids Omega 3 DHA, Neo Kids Growth, Reishi Kids Protect. Các sản phẩm Neo Kids được phân phối độc quyền chính hãng bởi công ty TNHH Neovital Việt Nam. 

ảnh: Lễ ký kết hợp tác phân phối độc quyền Neo Kids tại Việt Nam

Khi được hỏi những phản hồi khách hàng về dòng sản phẩm Neo Kids trên toàn thế giới, ông Oriol Soriano - Giám đốc thị trường quốc tế tập đoàn Neovitalhealth chia sẻ: “Chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi từ khắp mọi nơi trên thế giới. Những phản hồi này rất là quan trọng đối với chúng tôi, bởi nó giúp chúng tôi cải tiến sản phẩm về cả hương vị và chất lượng. Tại Tây Ban Nha, chúng tôi đã có mặt tại 80% nhà thuốc, và nhận được khoảng 16.000 phản hồi mỗi ngày. Những góp ý mang tính thiện chí đã giúp chúng tôi rất nhiều trong việc đưa ra những quyết định quan trọng. Ngày nay chúng tôi đã có mặt trên 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, trải rộng khắp 5 châu, từ Nam Mỹ đến Châu Đại Dương. Điều này không thể thực hiện được nếu không có sự đóng góp từ những phản hồi tích cực của khách hàng.”

ảnh: Bộ 3 sản phẩm Neo Kids đã có mặt tại thị trường Việt Nam

Hy vọng bài viết đem đến cho bạn cái nhìn cụ thể hơn về nhãn hàng Neo Kids và giúp bạn an tâm hơn khi lựa chọn dòng sản phẩm Neo Kids cho bé yêu nhà mình.


Nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm Neo Kids tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH NEOVITAL VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 1, Liền Kề 12, Khu đô thị Xala, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Hotline: 1900.636.985

Website: Neo Kids

Fanpage: Neo Kids Việt Nam

Tích điểm nhận quà: Neo Kids Việt Nam

Email: neokidsvn@gmail.com