Con thông minh nhanh nhẹn vì đã có Neo Kids Omega 3 DHA

5.0/5 (1 đánh giá)
Bài viết đã được chuyên gia trong lĩnh vực Y Dược tham vấn và kiểm tra tính xác thực về nội dung. Tất cả kiến thức cung cấp đảm bảo khoa học và dựa trên các tài liệu tham khảo uy tín, những nghiên cứu cập nhật mới nhất
Neo Kids Omega 3 DHA cung cấp 5 dưỡng chất vàng DHA, EPA, Vitamin A, Vitamin E, Vitamin D3 cho con thông minh, nhanh nhẹn, học ngàn điều hay. Cùng lắng nghe hành trình mẹ Mô biết tới Neo Kids Omega 3 DHA và bổ sung cho Mô nhé!

1. Câu chuyện kém tập trung của Mô

Mô bắt đầu đi nhà trẻ khi vừa tròn 15 tháng tuổi vì bố mẹ phải đi làm và không có ai chăm sóc. Lúc đó con chỉ vừa mới biết đi và nói bập bẹ nhưng không nhiều. Vợ chồng tôi thương con, nhưng tự an ủi rằng để con đi học cho dạn người và trộm vía từ nhỏ tới giờ Mô cũng ít ốm vặt nên không cần quá lo lắng.

Thế nhưng, chỉ một tuần học trôi qua, cô giáo đã nói với tôi rằng Mô phản xạ chậm hơn các bạn khác, không được nhanh nhẹn và hay lơ là trong giờ học. Trong lớp, Mô cũng là người nói được ít từ nhất, nên cô giáo khuyên tôi chú ý tương tác với con nhiều hơn khi ở nhà. 

Chúng tôi lo lắng lắm, sực nhớ ra có đứa bạn cùng bàn cấp 3 của tôi là bác sĩ chuyên khoa Nhi nên tôi đã gọi để kể về tình trạng của Mô. Bạn ấy khuyên tôi nên bình tĩnh, trước hết bố mẹ nên chơi với Mô nhiều hơn, trò chuyện về những sự vật hiện tượng xung quanh, giải thích cho con hiểu, đặt ra những câu hỏi và kích thích con hỏi ngược lại để tìm ra mối liên quan giữa những sự vật đó và ghi nhớ tốt hơn. Bên cạnh đó, bác sĩ khuyên tôi nên sử dụng sản phẩm bổ sung DHA cho Mô - Neo Kids Omega 3 DHA. 

2. Bổ sung Neo Kids Omega 3 DHA cho con thông minh nhanh nhẹn

Tôi đã tìm hiểu về Neo Kids Omega 3 DHA và các sản phẩm bổ sung DHA khác trên thị trường. Tôi nhận thấy Neo Kids Omega 3 DHA có những ưu điểm vượt trội, như: Dầu cá đạt chứng nhận 5 sao quốc tế IFOS, bộ 5 dưỡng chất vàng DHA, EPA, Vitamin A, E, D3 giúp phát triển trí não và thị lực toàn diện cho bé. Đặc biệt, công nghệ Omegavie 25 độc quyền giúp loại bỏ kim loại nặng, ngăn cản sự oxy hóa và tác dụng khử mùi để thu được dầu cá ổn định, tinh khiết nhất, không tanh. 

Đến nay, Mô đã sử dụng 2 hộp Neo Kids Omega 3 DHA và trộm vía, con cải thiện rất tốt. Con nhanh nhẹn, hoạt bát và láu lỉnh hơn, cũng không còn lơ đãng như trước nữa. Cô giáo phản hồi rằng con đã hòa nhập được với các bạn, thậm chí có phần nhanh nhẹn hơn. 

Hy vọng chia sẻ câu chuyện của Mô giúp ích được cho bạn đọc trong quá trình nuôi con khôn lớn và yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm dầu cá 5 sao Neo Kids Omega 3 DHA.

Mua sản phẩm ngay tại đây.

Fanpage: https://www.facebook.com/neokidsvietnam

Nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm Neo Kids tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH NEOVITAL VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 1, Liền Kề 12, Khu đô thị Xala, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Hotline: 1900.636.985

Website: Neo Kids

Fanpage: Neo Kids Việt Nam

Tích điểm nhận quà: Neo Kids Việt Nam

Email: neokidsvn@gmail.com