Chuyện Mô bị đau mắt đỏ và hành trình giúp con phục hồi tổn thương mắt

5.0/5 (1 đánh giá)
Bài viết đã được chuyên gia trong lĩnh vực Y Dược tham vấn và kiểm tra tính xác thực về nội dung. Tất cả kiến thức cung cấp đảm bảo khoa học và dựa trên các tài liệu tham khảo uy tín, những nghiên cứu cập nhật mới nhất
Mô bị viêm kết mạc cấp (đau mắt đỏ). Tuy đã khỏi nhưng mắt con có những dấu hiệu đã bị tổn thương như rất nhiều ghèn mắt khiến con khó chịu, mệt mỏi. Cùng theo dõi hành trình giúp Mô phục hồi tổn thương mắt của mình nhé!

1. Chuyện Mô bị viêm kết mạc cấp (đau mắt đỏ) sau khi đi bơi

Mùa hè đến rồi, cuối tuần vợ chồng tôi thường cho Mô đi bơi trong bể bơi chung cư. Chuyện chẳng có gì nếu tháng trước Mô không bị viêm kết mạc cấp (đau mắt đỏ). Sau 1 ngày đi bơi về, con bị sốt, mắt sưng đỏ. Vẫn chưa rõ nguyên nhân nên tôi chờ thêm một hôm nữa thì mắt lại càng đỏ hơn, sốt cao khi về sáng và đêm. Tôi đưa Mô đi khám thì Bác sĩ nói Mô bị viêm kết mạc cấp và rất có thể lý do là nguồn nước không được vệ sinh tại bể bơi. 

2. Hành trình phục hồi đôi mắt bé nhỏ cho Mô 

Sau vài ngày uống thuốc theo đơn Bác sĩ kê, Mô hết sốt và mắt cũng đỡ đỏ hơn nhưng bị rỉ mắt rất nhiều, nhất là mỗi khi ngủ dậy khiến con cảm thấy khó chịu và cản trở học tập trên lớp. Tôi gọi lại để hỏi ý kiến Bác sĩ thì Bác có khuyên tôi nên yên tâm, vì cần thêm thời gian. Tuy nhiên điều đó cũng chứng tỏ mắt con còn tổn thương, nên bổ sung những dưỡng chất quan trọng như vitamin A,vitamin E… để hỗ trợ phục hồi những thương tổn ở mắt nhanh chóng. Bác sĩ giới thiệu Bộ đôi Sáng mắt Neo Kids Omega 3 DHA và Oralux. 

Sản phẩm được Bác sĩ khuyên dùng nên tôi cũng rất tin tưởng, nhưng bản tính cẩn thận của người làm mẹ nên tôi vẫn đi tìm hiểu thêm. Được biết cả hai sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu, đều đạt những tiêu chuẩn Quốc tế nên tôi yên tâm hơn để bổ sung cho Mô. Về thành phần, dầu cá chuẩn IFOS Neo Kids Omega 3 DHA ngoài Vitamin A/E hỗ trợ phục hồi những tổn thương mắt, còn có DHA/EPA - những axit béo với hàm lượng cao trong võng  mạc giúp nuôi dưỡng những tế bào mắt khỏe mạnh. Bổ mắt Oralux thì bao gồm Lutein/Zeaxanthin có khả năng hấp thu 90% ánh sáng xanh từ thiết bị điện tử, ngăn chặn những tác động có hại tới mắt. 

Sau 1 tuần sử dụng Bộ đôi Sáng mắt, Mô không còn bị nhiều ghèn mắt nữa. Đã gần 1 tháng nay, thói quen mỗi ngày của Mô sau khi ăn là nhắc mẹ cho uống Neo Kids Omega 3 DHA và Oralux vì hương vị của sản phẩm đều rất thơm ngon. 

Thật sự hi vọng thật nhiều bé được bổ sung sản phẩm hỗ trợ chăm sóc và bảo vệ mắt chất lượng như bộ đôi Sáng mắt Neo Kids Omega 3 DHA và Oralux. Các mẹ có thể tham khảo nhé!


Nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm Neo Kids tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH NEOVITAL VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 1, Liền Kề 12, Khu đô thị Xala, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Hotline: 1900.636.985

Website: Neo Kids

Fanpage: Neo Kids Việt Nam

Tích điểm nhận quà: Neo Kids Việt Nam

Email: neokidsvn@gmail.com