Giải pháp cải thiện tình trạng chậm nói cho trẻ

5.0/5 (1 đánh giá)
Bài viết đã được chuyên gia trong lĩnh vực Y Dược tham vấn và kiểm tra tính xác thực về nội dung. Tất cả kiến thức cung cấp đảm bảo khoa học và dựa trên các tài liệu tham khảo uy tín, những nghiên cứu cập nhật mới nhất
Trẻ em khi đến thời điểm tập nói mà vẫn chưa có biểu hiện bập bẹ, học vẹt cách nói theo cha mẹ thường khiến nhiều bậc phụ huynh lo lắng. Bởi cha mẹ nghĩ rằng chậm nói sau này có thể ảnh hưởng đến sự phát triển trí não, khiến con kém thông minh hơn các bạn cùng trang lứa. Giải pháp cải thiện tình trạng này sẽ được bật mí ở bài viết dưới đây nhé.

Câu chuyện nhà Bánh Bao

Bánh Bao khi hơn 1 tuổi nhưng vẫn không có biểu hiện bập bẹ nói chuyện hay bắt chuyện với mọi người. Chưa cất tiếng gọi mẹ gọi bà, hay khi mọi người gọi tên vẫn chưa phản xạ mấy. Điều này khiến cho cha mẹ của Bánh bao rất lo lắng sợ rằng đây là biểu hiện con chậm phát triển sau này sẽ kém thông minh và nhanh nhạy như các bạn cùng trang lứa.

Nhưng may mắn đã đến mẹ Bánh Bao tìm được sản phẩm Neo Kids Omega-3 DHA nhờ được mách bởi chị Ngân-hàng xóm. Sau 1 thời gian sử dụng bé đã có sự cải thiện rõ rệt, bé bắt đầu phản xạ nhiều hơn, khi được gọi tên bé quay lại và mỉm cười. Bắt đầu bập bẹ những từ đơn giản như bà, mẹ, ba,.. Sự thay đổi này đã khiến cho bố mẹ Bánh Bao rất vui mừng, phấn khởi.

Câu chuyện giải quyết tình trạng chậm nói của Bánh Bao

Điều nào làm nên sự thay đổi này. Chính là nhờ thành phần DHA có trong Neo Kids Omega-3 DHA, DHA giúp phát triển trí não, kích thích hoạt động của các neuron thần kinh giúp truyền tín hiệu nhanh hơn. Nhờ đó giúp bé tăng phản xạ hơn, bắt đầu tập nói nhiều hơn, cười nhiều hơn.

Neo Kids Omega-3 DHA - Giải pháp cải thiện chậm nói cho trẻ

Neo Kids Omega-3 DHA với DHA được chiết xuất từ dầu cá ngừ đại dương sử dụng công nghệ omegavie 25 đem đến dầu cá DHA siêu tinh khiết siêu ổn định. 

DHA trong Neo Kids Omega-3 DHA sẽ giúp trẻ cải thiện hiệu quả tình trạng chậm nói, tư duy phản xạ chậm.

Ngoài ra trong sản phẩm còn còn có chứa 5 dưỡng chất vàng gồm DHA, EPA, Vitamin A, D3, E cung cấp toàn diện dưỡng chất cho con phát triển.

Neo Kids Omega-3 DHA cải thiện tình trạng con chậm nói

Cách dùng sản phẩm Neo Kids Omega-3 DHA:

  • Trẻ 3 - 12 tháng: Uống 2,5ml mỗi ngày

  • Trẻ 1 - 3 tuổi: Uống 5ml mỗi ngày

  • Trẻ 3 - 6 tuổi: Uống 7,5ml mỗi ngày

  • Trẻ 6 -10 tuổi: Uống 10ml mỗi ngày

  • Trẻ 10 tuổi trở lên: Uống 15ml - 20ml mỗi ngày.

Sản phẩm đảm bảo 5 không: Không gluten, không cồn, không chất biến đổi màu nhân tạo, không chất biến đổi gen, không lactose.

Neo Kids được công ty công ty TNHH Neovital Việt Nam nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam, hiện đã có mặt trên 20 quốc gia trên Thế Giới.

Hy vọng sau câu chuyện trên của Bánh Bao, cha mẹ đã có thêm cho mình những kiến thức mới giúp chăm con tốt hơn.

Nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm Neo Kids tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH NEOVITAL VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 1, Liền Kề 12, Khu đô thị Xala, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Hotline: 1900.636.985

Website: Neo Kids

Fanpage: Neo Kids Việt Nam

Tích điểm nhận quà: Neo Kids Việt Nam

Email: neokidsvn@gmail.com