Biếng ăn và câu chuyện của mẹ “Bin”

0/5 (0 đánh giá)
Bài viết đã được chuyên gia trong lĩnh vực Y Dược tham vấn và kiểm tra tính xác thực về nội dung. Tất cả kiến thức cung cấp đảm bảo khoa học và dựa trên các tài liệu tham khảo uy tín, những nghiên cứu cập nhật mới nhất
Biếng ăn là một hiện tượng khá thường gặp ở trẻ và nó khiến cho cha mẹ hết sức lo lắng bởi biếng ăn lâu ngày có thể sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ. Và dưới đây là câu chuyện nhà bé Bin và cách khắc phục tình trạng này.

Câu chuyện nhà Bin

Bin cũng như những đứa trẻ khác, đến khi được 8 tháng là mẹ bắt đầu cho ăn dặm nhưng con không chịu ăn mấy rất kén ăn. Con chỉ ăn được vài miếng rồi bỏ dù có ép hay nịnh thế nào con cũng không chịu ăn. Điều này làm mẹ bé rất phiền lòng, buồn bởi con mình nhất quyết không ăn dù đã làm mọi cách. Sau khi ăn dặm khoảng 3 tháng con không tăng thêm được cân nào, người có cao lên nhưng cân nặng vẫn thế và người trông rất gầy. Mẹ Bin gầy đi trông thấy vì lo lắng cho con.

Nhưng may mắn đã đến khi chị tâm sự với một người bạn làm bác sĩ và được người bạn đó giới thiệu cho sản phẩm Reishi Kids Protect. Người bạn nói rằng, chị ấy cũng đã giới thiệu cho nhiều bà mẹ sản phẩm này và được phản hồi rằng đây là một sản phẩm tốt. Sau khi dùng được 1 thời gian thì đa số các con đều ăn ngon miệng hơn, ăn được nhiều hơn và tăng cân.

Và Bin cũng thế sau khi dùng khoảng 10 ngày là con bắt đầu ăn nhiều hơn, ăn ngon miệng hơn. Thậm chí sau khi uống 1 tháng bé đã có lúc đòi mẹ phải cho con ăn và đòi thêm thức ăn. Điều này khiến cho mẹ bé Bin rất vui, vì con đã bắt đầu ăn nhiều hơn.

Reishi Kids Protect - Giải pháp cho bé biếng ăn

Trong Reishi Protect có chứa Linh chi hữu cơ và trong thành phần của Linh chi có chứa Beta-glucan. Đây là một hợp chất có tác dụng kích thích hệ tiêu hoá và cân bằng hệ vi sinh đường ruột nhờ đó giúp con ăn ngon miệng hơn.

Đồng thời trong Reishi Kids Protect còn có chứa thành phần Kẽm, giúp kích thích vị giác nhờ đó giúp con tăng cảm giác thèm ăn và ăn nhiều hơn.

Reishi Kids Protect giải pháp cho bé ăn ngon

Vậy cách dùng Reishi Kids Protect như thế nào?

Mẹ cho bé sử dụng Reishi Kids Protect như hướng dẫn dưới đây nhé: 

6 - 12 tháng: Uống 2,5ml – 5ml mỗi ngày

1 – 3 tuổi: Uống 5ml – 7,5ml mỗi ngày

3 – 6 tuổi: Uống 7,5ml  - 10ml mỗi ngày

6 – 11 tuổi: Uống 10ml – 15ml mỗi ngày

11+ tuổi: Uống 15ml - 20ml mỗi ngày

Hy vọng câu chuyện trên sẽ giúp cho những cha mẹ đang gặp phải hoàn cảnh tương tự tìm ra được cách khắc phục.


Nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm Neo Kids tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH NEOVITAL VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 1, Liền Kề 12, Khu đô thị Xala, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Hotline: 1900.636.985

Website: Neo Kids

Fanpage: Neo Kids Việt Nam

Tích điểm nhận quà: Neo Kids Việt Nam

Email: neokidsvn@gmail.com