[Vitafood Europe 2024] Hành trình Neo Kids mang "Dưỡng Chất Hạnh Phúc" đến với trẻ em trên toàn cầu

5.0/5 (1 đánh giá)
Bài viết đã được chuyên gia trong lĩnh vực Y Dược tham vấn và kiểm tra tính xác thực về nội dung. Tất cả kiến thức cung cấp đảm bảo khoa học và dựa trên các tài liệu tham khảo uy tín, những nghiên cứu cập nhật mới nhất
Với sứ mệnh cung cấp "dưỡng chất hạnh phúc" cho trẻ nhỏ trong giai đoạn vàng. Ngày 14/5/2024 vừa qua Neo Kids đã có mặt tại Triển lãm Vitafoods Europe 2024 tại Geneva, Thụy Sĩ. Đây là sự kiện trọng đại thu hút hơn 1.100 doanh nghiệp từ 160 quốc gia và hơn 20.000 khách tham dự.

Triển lãm đóng vai trò cầu nối, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực sức khỏe được kết nối và chia sẻ những sáng tạo, tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Bộ sản phẩm Neo Kids mang đến các gian hàng triển lãm đã nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia dinh dưỡng và khách tham quan bởi nguồn nguyên liệu thiên nhiên, an toàn và độ hiệu quả của sản phẩm.

Không chỉ tại Vitafoods Europe 2024, NeoKids còn gặt hái thành công tại các triển lãm khác như FoodTech Asia 2024 tại Bangkok, Thái Lan và World Nut & Dried Fruit Congress & Expo 2024 tại Mumbai, Ấn Độ.

NeoKids đã khẳng định vị thế thương hiệu dinh dưỡng uy tín trên thị trường quốc tế, khẳng định sứ mệnh cung cấp "dưỡng chất hạnh phúc" cho trẻ em toàn cầu.

Bây giờ, Ba mẹ hãy cùng nhìn ngắm lại một số khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi triển lãm này nhé!


Neo Kids là một trong những thương hiệu nổi tiếng thuộc tập đoàn NeoVitalHealth. Có mặt trên thị trường từ năm 2010, cho đến nay Neo Kids đã trở thành thương hiệu nổi tiếng tại Tây Ban Nha về dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho trẻ.

Tất cả các sản phẩm của Neo Kids đều được chiết xuất từ các loại thảo mộc, vitamin và khoáng chất có nguồn gốc tự nhiên an toàn với trẻ nhỏ. Cùng với đó là hương vị thơm ngon, dễ chịu mang lại niềm yêu thích cho bé mỗi khi dùng.

Neo Kids - Dòng sản phẩm chuyên biệt chăm sóc sức khỏe bé:

Gummies Canxi vị sữa chua: Link

Gummies DHA ngôi sao: Link

Gummies Kẽm con gấu: Link

Dầu cá chuẩn IFOS Neo Kids Omega 3 DHALink 1

Tăng đề kháng Linh Chi Reishi Kids Protect: Link 2

Vitamin tăng hấp thu Neo Kids Growth: Link 3

Vitamin C Neo Kids: Link 4

Bộ đôi sáng mắt: Neo Kids DHA và Bổ mắt Oralux Link 5

Cảm ơn ba mẹ đã quan tâm.

Dược sĩ Đỗ Dương
Dược sĩ Đỗ Dương

Tốt nghiệp Đại học Dược Hà Nội, chuyên ngành Dược Lâm Sàng.

  • Facebook
  • Linkedin