[BIG GAME NEO KIDS] Trang trí giáng sinh - Linh đình quà tặng

5.0/5 (1 đánh giá)
Bài viết đã được chuyên gia trong lĩnh vực Y Dược tham vấn và kiểm tra tính xác thực về nội dung. Tất cả kiến thức cung cấp đảm bảo khoa học và dựa trên các tài liệu tham khảo uy tín, những nghiên cứu cập nhật mới nhất
Ba mẹ và các bé thân mến! Chương trình Cùng Neo Kids Rinh Giáng Sinh Về Nhà đã mang không khí Noel rộn ràng đến gần hơn với các gia đình trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Với ƯU ĐÃI CỰC KHỦNG - MUA 2 SẢN PHẨM NEO KIDS BẤT KỲ TẶNG NGAY 1 BỘ TRANG TRÍ GIÁNG SINH cực xinh cho gia đình bé, hàng trăm quà tặng đã được trao tận tay rất nhiều khách hàng của nhà Neo Kids. 

Đặc biệt HẠNH PHÚC NHÂN ĐÔI - chỉ cần gia đình bé chụp lại khoảnh khắc bên bộ trang trí giáng sinh của Neo Kids và tham gia BIG GAME 100% NHẬN NGAY 1 CHIẾC CHĂN LÔNG TUYẾT NHUNG CAO CẤP.


Thời gian diễn ra cuộc thi

Cuộc thi sẽ diễn ra từ 11h ngày 29/11/2023 đến hết 24h ngày 30/12/23023.


Cách thức tham gia

Bước 1: Like, chia sẻ bài viết công bố cuộc thi trên trang cá nhân ở chế độ công khai kèm hashtag:

#CungNeoKidsRinhGiangsinhvenha

#GiangsinhcungNeokids

#Noel2023

#Neokids

#Neovital 

Bước 2: Bình luận khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình bạn bên cạnh Bộ trang trí giáng sinh của Neo Kids + 2 con số may mắn + Tag tên 5 người bạn. 

Bước 3: Nhớ Like fanpage Neo Kids - Dinh dưỡng cho bé chuẩn Châu Âu để theo dõi kết quả Big Game và cập nhật những thông tin hữu ích nhé! Giải thưởng

100% khách hàng tham gia nhận được 1 chăn lông tuyết nhung. Trị giá 150.000 đồng. 

Vẫn chưa hết: 

Cơ hội sở hữu máy ảnh chụp ảnh lấy ngay Máy ảnh Fujifilm Instax Camera Mini 12 (lưu giữ khoảnh khắc hạnh phúc) trị giá 3 triệu đồng. Quy định chấm thi

  • Tất cả người chơi tham gia đúng, đủ các bước đều nhận được Quà tặng ấm áp - 1 chăn lông tuyết nhung trị giá 150.00 đồng. 
  • Người chơi có con số bình luận trùng hoặc gần nhất với kết quả giải Đặc biệt xổ số miền Bắc ngày 26/12 sẽ nhận được 1 máy ảnh chụp ảnh lấy ngay trị giá 3 triệu đồng. 

(Trong trường hợp trùng nhau thì giải thưởng sẽ dành cho người chơi tham gia sớm nhất) 

Quy định:

- Mỗi tài khoản chỉ được tham gia 1 lần, bình luận 1 lần duy nhất và không được chỉnh sửa bình luận. 

- Tài khoản Facebook tham gia Minigame phải là tài khoản thật, có trên 100 bạn bè.

- Tất cả các hành vi gian lận đều bị loại khỏi trò chơi (không phải là ảnh chính chủ)

Quyết định cuối cùng thuộc về BTC.


Cách thức nhận quà

  • Kết quả chính thức sẽ được BTC công bố trên fanpage “Neo Kids - Dinh dưỡng cho bé chuẩn Châu Âu”.

  • Người trúng giải vui lòng cung cấp thông tin cá nhân bằng cách inbox trực tiếp cho fanpage đầy đủ các thông tin bao gồm: Họ và tên - SĐT - Địa chỉ.

  • Sau 7 ngày kể từ ngày công bố người thắng giải, nếu người thắng giải không liên lạc và cung cấp thông tin, giải thưởng sẽ không còn hiệu lực.

  • Giải thưởng sẽ được gửi đến người thắng giải theo thông tin được cung cấp trong vòng 1 tháng sau khi cuộc thi kết thúc.

Nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm Neo Kids tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH NEOVITAL VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 1, Liền Kề 12, Khu đô thị Xala, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Hotline: 1900 5066

Website: Neo Kids

Tích điểm nhận quà: Neo Kids Việt Nam

Email: neokidsvn@gmail.com

Dược sĩ Bùi Phương Thảo
Dược sĩ Bùi Phương Thảo

Tốt nghiệp bằng Giỏi - Đại học Dược Hà Nội. Với Dược sĩ Phương Thảo, trẻ em xứng đáng được yêu thương, chăm sóc và bảo vệ để có thể lớn khôn khoẻ mạnh và phát triển toàn diện nhất. Chính vì lý do đó, Dược sĩ Phương Thảo coi việc cập nhật thông tin Y khoa chính xác là trách nhiệm và là sứ mệnh của một người Dược sĩ để mang lại những giá trị tích cực nhất, đồng hành cùng các bậc phụ huynh trên hành trình nuôi con khôn lớn.

  • Facebook