Thông báo kết quả trong chương trình Livestream “Nuôi con nhàn tênh” số 1

0/5 (0 đánh giá)
Bài viết đã được chuyên gia trong lĩnh vực Y Dược tham vấn và kiểm tra tính xác thực về nội dung. Tất cả kiến thức cung cấp đảm bảo khoa học và dựa trên các tài liệu tham khảo uy tín, những nghiên cứu cập nhật mới nhất
Neo Kids xin chúc mừng 3 bố mẹ may mắn nhất nhận được quà tặng trong Livestream cùng Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Khiêm ngày 18-02. Mỗi phần quà là 1 lọ Tăng đề kháng Linh chi hữu cơ Reishi Kids Protect.

3 khách hàng có lượt chia sẻ livestream nhiều nhất đã nhận được phần quà từ nhãn hàng

Buổi Livestream số 1 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh

Thấu hiểu mong muốn cập nhật kiến thức nuôi con chuẩn y khoa của các mẹ. Nhãn hàng Neo Kids Việt Nam đã đồng hành của Thạc sĩ.Nguyễn Văn Khiêm để thực hiện Chương trình Livestream Nuôi Con Nhàn Tênh. 

Mặc dù mới là số đầu tiên nhưng buổi Livestream số 1 đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của ba mẹ. Không chỉ vậy, sau chương trình cũng có rất nhiều phụ huynh đã xem lại Livestream và để lại câu hỏi mong muốn nhận được tư vấn của nhãn hàng và bác sĩ. 

Danh sách khách hàng may mắn trúng quà từ Mini game

Xin chúc mừng 3 bố mẹ may mắn nhất nhận được quà tặng trong Livestream cùng Bác sĩ Nguyễn Văn Khiêm ngày 18-02. Mỗi phần quà là 1 lọ Tăng đề kháng Linh chi hữu cơ Reishi Kids Protect.

1. Nguyễn Yến https://www.facebook.com/profile.php?id=100087115541281 

2. Phong Phong https://www.facebook.com/profile.php?id=100075598998704  

3. Thu Bình https://www.facebook.com/profile.php?id=100069934535288  


Danh sách khách hàng trúng giải từ Mini game

Các mẹ có tên trong danh sách hãy nhanh chóng gửi ngay thông tin đến fanpage Neo Kids Việt Nam trước ngày 01/03 để nhãn hàng gửi quà tặng cho mình nhé.

Các mẹ chưa nhận được quà thì cũng đừng buồn, bởi vì vẫn còn rất nhiều phần quà đặc biệt sẽ gửi tới các mẹ trong Livestream tiếp theo. Livestream số 2 với chủ đề: Phương pháp hạn chế sử dụng kháng sinh cho trẻ, được diễn ra vào lúc 20h ngày 25/2/2023 tại Fanpage Neo Kids Việt Nam. Ba mẹ nhớ đón xem nhé. 

Nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm Neo Kids tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH NEOVITAL VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 1, Liền Kề 12, Khu đô thị Xala, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Hotline: 1900.636.985

Website: Neo Kids

Fanpage: Neo Kids Việt Nam

Tích điểm nhận quà: Neo Kids Việt Nam

Email: neokidsvn@gmail.com