Thông báo kết quả chiến thắng minigame Livestream Nuôi con nhàn tênh số 5

0/5 (0 đánh giá)
Bài viết đã được chuyên gia trong lĩnh vực Y Dược tham vấn và kiểm tra tính xác thực về nội dung. Tất cả kiến thức cung cấp đảm bảo khoa học và dựa trên các tài liệu tham khảo uy tín, những nghiên cứu cập nhật mới nhất
Kết thúc buổi livestream số 5, nhãn hàng Neo Kids Việt Nam rất vui khi nhận được nhiều sự quan tâm và chia sẻ từ các ba, các mẹ - người luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với các con của mình. Chương trình xin chúc mừng những bạn may mắn đã trúng thưởng trong minigame. Kết quả sẽ được tiết lộ phía dưới bài viết nhé.

Danh sách trúng thưởng

Buổi livestream số 5 vào ngày 18/03/2023 có chủ đề: “Cách hạn chế các tác động của ánh sáng xanh đến thị lực của bé” đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp. Kết thúc chương trình, đã có hơn 100 câu hỏi, hơn 1.000 lượt xem và hơn 1.300 lượt chia sẻ.

Đặc biệt, có 3 khách hàng may mắn chiến thắng minigame. Mỗi người sẽ nhận được phần quà là 1 lọ Dầu cá chuẩn IFOS Neo Kids Omega 3 DHA. Sản phẩm cung cấp các dưỡng chất DHA, EPA, vitamin A, E, D3 hỗ trợ nuôi dưỡng trí não và thị lực, giúp bé thông minh và mắt sáng khỏe.

Xin chúc mừng các bạn đã chiến thắng minigame buổi livestream số 5 ngày 18/03/2023:

1. Đoàn Văn https://www.facebook.com/profile.php?id=100085565257896 

2. Lê Cúc https://www.facebook.com/profile.php?id=100085538799272 

3, Thế Cẩn https://www.facebook.com/the.can.397 

Cách thức nhận giải

Các bạn có tên trong danh sách chiến thắng minigame buổi Livestream số 5 đồng hành cùng ThS.BS Trần Văn Hòa mau chóng liên hệ với Fanpage Neo Kids Việt Nam để nhãn hàng gửi tặng bạn những phần quà hấp dẫn nhé. 

Fanpage Neo Kids Việt Nam: https://www.facebook.com/neokidsvietnam 

Trong suốt thời gian diễn ra livestream, chương trình rất vui vì luôn được sự ủng hộ nhiệt tình. Đặc biệt, những lời cảm ơn chân thành từ phía bậc phụ huynh đã tạo động lực to lớn giúp nhãn hàng Neo Kids Việt Nam phấn đấu và hoàn thiện chương trình hơn nữa để có thể đem đến những chia sẻ hữu ích đến với mọi người. 

Khép lại buổi livestream số 5, còn nhiều câu hỏi của các mẹ liên quan đến vấn đề chăm sóc sức khỏe cho con chưa được giải đáp. Vì vậy, mọi người cùng chờ đón số livestream tiếp theo để tiếp tục đặt câu hỏi và trao đổi các vấn đề sức khỏe cùng với chuyên gia nhé. Buổi livestream số 6 với chủ đề “Tổng quan dưỡng chất giúp mắt sáng khỏe” sẽ diễn ra vào 20h ngày 25/03/2023 trên Fanpage Neo Kids Việt Nam, mọi người chú ý đón xem nhé.

Nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm Neo Kids tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH NEOVITAL VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 1, Liền Kề 12, Khu đô thị Xala, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Hotline: 1900.636.985

Website: Neo Kids

Fanpage: Neo Kids Việt Nam

Tích điểm nhận quà: Neo Kids Việt Nam

Email: neokidsvn@gmail.com