Ra mắt nhãn hàng Neo Kids tại An Ú shop - Hệ Thống cửa hàng mẹ & bé lớn nhất Bắc Ninh

5.0/5 (1 đánh giá)
Bài viết đã được chuyên gia trong lĩnh vực Y Dược tham vấn và kiểm tra tính xác thực về nội dung. Tất cả kiến thức cung cấp đảm bảo khoa học và dựa trên các tài liệu tham khảo uy tín, những nghiên cứu cập nhật mới nhất
Neo Kids - Thương hiệu số 1 tại Tây Ban Nha về dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe trẻ em, đã chính thức có mặt tại hệ thống cửa hàng mẹ & bé An Ú Shop. Vừa qua, đại diện tập đoàn Neovitalhealth Tây Ban Nha đã đích thân trao tặng Chứng nhận nhà phân phối chính hãng của nhãn hàng Neo Kids cho An Ú Shop.

1. An Ú Shop - Hệ thống cửa hàng mẹ & bé lớn nhất Bắc Ninh 

Cửa hàng An Ú chính thức gia nhập thị trường từ năm 2017. Trải qua 6 năm phát triển, đến nay, hệ thống cửa hàng mẹ bầu và em bé An Ú đã xây dựng cho mình được 8 chi nhánh, trong đó có 7 chi nhánh đặt tại Bắc Ninh và 1 chi nhánh đặt tại Quảng Ninh. 

An Ú đã xác định rõ nhiệm vụ trọng tâm ngay từ khi mới thành lập là hoạt động vì những mầm non tương lai của đất nước; trở thành người bạn đồng hành cùng ba mẹ để trẻ phát triển khỏe mạnh cả về thể chất và tinh thần; đồng thời tạo nên cuộc sống sung túc cho nhân viên và đóng góp thêm nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng. Chính sự chuyên nghiệp, tận tâm và nhân văn này đã làm nên một An Ú vô cùng uy tín và nhận được nhiều thiện cảm trong lòng người tiêu dùng ở Bắc Ninh cũng như các vùng lân cận. 

Đặc biệt, hệ thống cửa hàng mẹ bầu và em bé An Ú còn “ghi điểm” nhờ cung cấp các sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ cho bé chính hãng, uy tín và chất lượng. 

2. An Ú Shop - Nhà phân phối chính hãng của nhãn hàng Neo Kids

Neo Kids ra đời với mục tiêu chăm sóc toàn diện giúp bé phát triển khỏe mạnh, thông minh và hạnh phúc. Hiện nay, bộ ba sản phẩm của Neo Kids đã có mặt tại hệ thống cửa hàng mẹ & bé An Ú: Neo Kids Omega 3 DHA, Neo Kids Growth, Reishi Kids Protect. 

Bộ 3 sản phẩm của Neo Kids đã có mặt tại An Ú

Bộ 3 sản phẩm NEO KIDS được nhập khẩu chính hãng độc quyền tại Việt Nam từ tập đoàn Neovital Health - Thương hiệu số 1 tại Tây Ban Nha về dòng chăm sóc sức khỏe trẻ em.

Neo Kids Omega 3 DHA: Là dầu cá 5 sao siêu tinh khiết, siêu ổn định cho bé phát triển trí não và thị lực toàn diện.

Neo Kids Growth: Cung cấp 19 loại vitamin, khoáng chất cùng bé cao lớn vượt trội, phát triển khỏe mạnh mỗi ngày.

Reishi Kids Protect: Tăng đề kháng từ Linh chi hữu cơ, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và giảm nguy cơ viêm đường hô hấp trên (mũi, họng).

Vừa qua, đại diện tập đoàn Neovitalhealth và Ban lãnh đạo công ty Neovital Việt Nam đã có chuyến thăm và trao tặng Chứng nhận Nhà phân phối chính hãng của nhãn hàng Neo Kids cho Hệ thống cửa hàng mẹ & bé An Ú Shop. 

Ông Oriol Soriano Artigas - Giám đốc thị trường quốc tế của tập đoàn Neovitalhealth và Lãnh đạo công ty Neovital Việt Nam đã gửi lời cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của An Ú shop dành cho nhãn hàng Neo Kids. 

Giám đốc thị trường quốc tế Neovitalhealth trao tặng chứng nhận nhà phân phối chính hãng cho An Ú

Kính chúc An Ú Shop phát triển thịnh vượng, mãi là điểm đến uy tín của khách hàng trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Chúc cho sự hợp tác của An Ú shop và Neo Kids luôn vững bền và đem lại thành công cho cả hai bên.

Nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm Neo Kids tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH NEOVITAL VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 1, Liền Kề 12, Khu đô thị Xala, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Hotline: 1900.636.985

Website: Neo Kids

Fanpage: Neo Kids Việt Nam

Tích điểm nhận quà: Neo Kids Việt Nam

Email: neokidsvn@gmail.com