NEOVITAL đồng hành cùng Alobacsi tặng quà, phát thuốc miễn phí cho 1000 bà con và trẻ em tỉnh Bình Thuận

5.0/5 (1 đánh giá)
Bài viết đã được chuyên gia trong lĩnh vực Y Dược tham vấn và kiểm tra tính xác thực về nội dung. Tất cả kiến thức cung cấp đảm bảo khoa học và dựa trên các tài liệu tham khảo uy tín, những nghiên cứu cập nhật mới nhất
Ngày 14/10/2023, Công ty TNHH Neovital Việt Nam, nhãn hàng Neo Kids kết hợp cùng với AloBacsi tiếp nối hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng diễn ra tại Mỹ Thạnh - một xã miền núi thuộc huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận. Nơi đây, các gia đình còn gặp nhiều khó khăn từ điều kiện giao thông, kinh tế đến khả năng tiếp cận y tế.

Hàng ngàn phần quà ấm áp dành tặng trẻ em đồng bào người Rai

Giữa miền cát nóng Bình Thuận, xã Mỹ Thạnh là vùng đất chở che cho cuộc sống của phần lớn đồng bào người Rai. Theo chị Tô Thị Xuân Thuỷ - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Hàm Thuận Nam cho biết: “Mỹ Thạnh là một xã nghèo nhưng lại nằm sâu trong núi rừng, còn thiếu thốn nhiều lắm.”

Trong 258 hộ trên toàn xã có 211 hộ nghèo, cận nghèo, chiếm đến 81,8% dân số toàn xã. Đặc biệt, số hộ nghèo chiếm đa số với 183 hộ. Gặp gỡ các gia đình nơi đây, bà con chia sẻ rằng cuộc sống kinh tế khó khăn như vậy, ăn còn chẳng đủ, thì làm sao mà đưa con đi khám được. Trở ngại về kinh tế, giao thông không thuận tiện nên dù có nhu cầu chăm sóc sức khoẻ nhưng cũng đành “lực bất tòng tâm”.

Do đó, đến xã Mỹ Thạnh lần này, Neovital Việt Nam đã chuẩn bị chu đáo hàng ngàn phần quà chất lượng, từ những sản phẩm chuyên biệt chăm sóc sức khỏe cho bé được các chuyên gia khuyên dùng như Tăng đề kháng Linh Chi Reishi Kids Protect, Vitamin tăng hấp thu Neo Kids Growth, Dầu cá chuẩn IFOS Neo Kids Omega 3 DHA,... đến những món quà nho nhỏ như đồ dùng học tập cần thiết để làm hành trang đi học cho các em. 


Neovital Việt Nam gửi tặng những món quà ý nghĩa đến các bạn nhỏ Bình Thuận


Rất nhiều phần quà được chuẩn bị chu đáo dành tặng bà con Mỹ Thạnh, Bình Thuận


Các bé hào hứng với những món quà từ nhà Neo Kids

Hướng về cộng đồng: “Ngôi nhà Neo Kids - Đặt nền móng hạnh phúc cho trẻ em Việt Nam”

Ngày 14/10 hôm đó, với 23 bàn khám cùng 10 dược sĩ phát thuốc, đoàn đã hoàn thành khám bệnh, phát thuốc, tặng quà cho gần 1000 trẻ em và người lớn. Qua thăm khám, bác sĩ ghi nhận trẻ em đa số suy dinh dưỡng, thấp còi mãn tính. Nhiều trẻ lớp 1, lớp 2 mà nhìn tưởng mới 3, 4 tuổi. Neovital Việt Nam mong rằng với những món quà tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng sự quan tâm có thể góp phần giúp sức khoẻ và cuộc sống của các em thiếu nhi trở nên tốt đẹp hơn.


Châm ngôn nhãn hàng Neo Kids thuộc công ty TNHH Neovital Việt Nam: “Ngôi nhà Neo Kids - Nơi xây dựng nền móng hạnh phúc cho trẻ em Việt Nam”. Với Neo Kids, trẻ em khỏe mạnh là trẻ em hạnh phúc. Neo Kids luôn cố gắng không ngừng nỗ lực để mang lại những sản phẩm tốt nhất, giúp trẻ em có thể phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn trí tuệ, bảo vệ những mầm non tương lai của đất nước.