Neo Kids tham dự triển lãm Vitafoods Asia 2022 tại Bangkok Thái Lan – Khẳng định chất lượng của thương hiệu hàng đầu châu Âu

0/5 (0 đánh giá)
Bài viết đã được chuyên gia trong lĩnh vực Y Dược tham vấn và kiểm tra tính xác thực về nội dung. Tất cả kiến thức cung cấp đảm bảo khoa học và dựa trên các tài liệu tham khảo uy tín, những nghiên cứu cập nhật mới nhất
Triển lãm quốc tế lớn nhất khu vực Châu Á về dược phẩm - Vitafoods Asia đã diễn ra tại Bangkok, Thái Lan từ ngày 05 đến 07 tháng 10 năm 2022. Tất cả sản phẩm của nhãn hàng Neo Kids đã có mặt tại buổi triển lãm và được giới thiệu đến cộng đồng quốc tế.

1. Triển lãm Vitafoods Asia 2022

Ngày 05-07/10/2022, tại Trung tâm triển lãm Queen Sirikit National Conference Center, Bangkok, Thái Lan, Vitafoods Asia đã trở lại với sự bùng nổ và trực tuyến! Năm nay, đồng hành cùng Fi Asia, Vitafoods Asia kết nối hơn 600+ nhà cung cấp quốc tế và hơn 21,000+ nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong ngành dinh dưỡng, thực phẩm và đồ uống, nhằm tìm kiếm nguồn nguyên liệu, thực phẩm bổ sung và dịch vụ chất lượng cao nhất và sáng tạo nhất.

Vitafoods Asia 2022 - kỳ triển lãm lần thứ 25, sự kiện dinh dưỡng duy nhất ở Châu Á nhằm cung cấp thông tin chi tiết về toàn bộ chuỗi cung ứng, giới thiệu thương hiệu tới cộng đồng quốc tế. Đây cũng là sự kiện chuyên ngành dành cho các chuyên gia trong ngành thực phẩm, đồ uống và dược thực phẩm nhằm khám phá những công nghệ cải tiến mới nhất trong ngành nguyên liệu thực phẩm & đồ uống.

Triển lãm Vitafoods Asia 2022 tại Bangkok, Thái Lan

2. Neo Kids tham dự triển lãm Vitafoods Asia 2022

Neo Kids là thương hiệu số 1 tại Tây Ban Nha về dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho trẻ em, ra đời với mục tiêu chăm sóc toàn diện giúp bé phát triển khỏe mạnh, thông minh và hạnh phúc. Neo Kids đã có mặt ở gần 30 quốc gia với 60,000 nhà thuốc và trên khắp các châu lục trên thế giới. 

Chuỗi sản phẩm của Neo Kids tại triển lãm 

Chuỗi sản phẩm của Neo Kids đã xuất hiện nổi bật tại gian hàng Neo Kids đặt tại triển lãm Vitafoods Asia 2022. Trong đó, bao gồm bộ 3 sản phẩm của nhãn hàng Neo Kids đã có mặt tại thị trường Việt Nam, đó là:

Neo Kids Omega 3 DHA: Là dầu cá 5 sao siêu tinh khiết, siêu ổn định cho bé phát triển trí não và thị lực toàn diện.

Neo Kids Growth: Cung cấp 19 loại vitamin, khoáng chất cùng bé cao lớn vượt trội, phát triển khỏe mạnh mỗi ngày.

Reishi Kids Protect: Tăng đề kháng từ Linh chi hữu cơ, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và giảm nguy cơ viêm đường hô hấp trên (mũi, họng).

Bộ 3 sản phẩm Neo Kids đã có mặt tại Việt Nam

Tham gia sự kiện Vitafoods Asia lần thứ 25 này, Neo Kids đã khẳng định được chất lượng sản phẩm của thương hiệu hàng đầu châu Âu. Chúc mừng Neo Kids và chúc mừng triển lãm đã diễn ra thành công tốt đẹp. 


Nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm Neo Kids tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH NEOVITAL VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 1, Liền Kề 12, Khu đô thị Xala, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Hotline: 1900.636.985

Website: Neo Kids

Fanpage: Neo Kids Việt Nam

Tích điểm nhận quà: Neo Kids Việt Nam

Email: neokidsvn@gmail.com