Mẹ & bé Ếch Cốm - Đại lý phân phối chính hãng của nhãn hàng Neo Kids tại Việt Nam

0/5 (0 đánh giá)
Bài viết đã được chuyên gia trong lĩnh vực Y Dược tham vấn và kiểm tra tính xác thực về nội dung. Tất cả kiến thức cung cấp đảm bảo khoa học và dựa trên các tài liệu tham khảo uy tín, những nghiên cứu cập nhật mới nhất
Vừa qua, các sản phẩm Neo Kids - Thương hiệu chăm sóc trẻ số 1 Tây Ban Nha đã có mặt trên toàn bộ hệ thống cửa hàng Ếch Cốm. Qua đó, Ếch Cốm đã chính thức trở thành đại lý phân phối chính hãng của nhãn hàng Neo Kids tại Việt Nam

1. Ếch Cốm - Chuỗi cửa hàng mẹ & bé hàng đầu Việt Nam 

Trải qua gần 8 năm xây dựng và phát triển, mẹ & bé Ếch Cốm đã có 14 cơ sở trên toàn quốc với cam kết mang đến những sản phẩm uy tín, chính hãng, chất lượng và đa dạng tới người tiêu dùng, để cùng Ếch Cốm xóa tan mọi lo lắng.

(Hình ảnh 1 cơ sở trong hệ thống cửa hàng mẹ & bé Ếch Cốm)


Ếch Cốm luôn là nơi gửi trọn niềm tin của khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm cho mẹ & bé trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh thành khác. Đặc biệt là những sản phẩm chăm sóc sức khỏe mẹ & bé đến từ các thương hiệu hàng đầu: Neo Kids, BioAmicus…


2. Trao tặng chứng nhận đại lý phân phối chính hãng của nhãn hàng Neo Kids tại Việt Nam dành cho mẹ & bé Ếch Cốm

Vừa qua, Giám đốc thị trường quốc tế của tập đoàn Neovitalhealth tại Tây Ban Nha - ông Oriol Soriano Artigas và Ban lãnh đạo công ty TNHH Neovital Việt Nam đã có chuyến thăm và đích thân trao tặng Chứng nhận nhà phân phối chính hãng của nhãn hàng Neo Kids cho hệ thống cửa hàng mẹ & bé Ếch Cốm. 

Xin cảm ơn Ếch Cốm đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Neo Kids với bộ ba sản phẩm của Neo Kids đã có mặt trên toàn bộ hệ thống cửa hàng: Neo Kids Omega 3 DHA, Neo Kids Growth, Reishi Kids Protect.

Dầu cá 5 sao Neo Kids Omega 3 DHA - cung cấp DHA, EPA, Vitamin A, E, D3 cho sự phát triển não bộ và thị giác.

Tăng đề kháng linh chi hữu cơ Reishi Kids Protect - cải thiện hệ miễn dịch, hỗ trợ giảm nguy cơ mắc các bệnh đường hô hấp trên (mũi, họng).

Vitamin tổng hợp Neo Kids Growth - bổ sung 19 vitamin & khoáng chất cần thiết cho bé phát triển, lớn khôn mỗi ngày.


Hy vọng sự hợp tác ngày càng phát triển, đem lại thành công cho cả hai bên và góp phần vào sứ mệnh đem những sản phẩm chính hãng chất lượng tới người tiêu dùng.

Nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm Neo Kids tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH NEOVITAL VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 1, Liền Kề 12, Khu đô thị Xala, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Hotline: 1900.636.985

Website: Neo Kids

Fanpage: Neo Kids Việt Nam

Tích điểm nhận quà: Neo Kids Việt Nam

Email: neokidsvn@gmail.com