Livestream số 2: Phương pháp hạn chế sử dụng kháng sinh cho trẻ

5.0/5 (1 đánh giá)
Bài viết đã được chuyên gia trong lĩnh vực Y Dược tham vấn và kiểm tra tính xác thực về nội dung. Tất cả kiến thức cung cấp đảm bảo khoa học và dựa trên các tài liệu tham khảo uy tín, những nghiên cứu cập nhật mới nhất
Livestream Nuôi Con Nhàn Tênh số 2 về chủ đề: Phương pháp hạn chế sử dụng kháng sinh cho trẻ, với sự đồng hành của Thạc sĩ.Bác sĩ nội trú Trần Văn Hòa -. Chương trình diễn ra vào 20h ngày 25/2/2023 trực tiếp tại Fanpage Neo Kids Việt Nam

Vì sao cần hạn chế sử dụng kháng sinh cho trẻ?

Đối với trẻ nhỏ, đặc biệt là với các bé đang trong giai đoạn bước vào “khoảng trống miễn dịch” (độ tuổi từ 6 tháng - 3 tuổi) sẽ rất dễ bị ốm do hệ miễn dịch còn non yếu. Điều này khiến cho các bậc phụ huynh vô cùng lo lắng, dẫn tới khi thấy con có biểu hiện bất thường về sức khỏe đã vội sử dụng thuốc, phổ biến là thuốc kháng sinh. 

Tuy nhiên, thuốc kháng sinh chỉ có tác dụng đối với các bệnh do vi trùng (bacteria), không có tác dụng đối với các bệnh do siêu vi (virus). Thuốc kháng sinh ngoài tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh thì còn tiêu diệt cả những vi khuẩn có lợi. Vì vậy, nếu sử dụng kháng sinh quá nhiều thì cơ thể sẽ dễ bị các bệnh nhiễm khuẩn hơn.

Vậy chúng ta cần sử dụng kháng sinh như thế nào cho đúng và làm sao để hạn chế được việc sử dụng thuốc? 

Tất cả các thắc mắc sẽ được Thạc sĩ. Bác sĩ Trần Văn Hoà giải đáp trong livestream lúc 20h00 thứ 7 ngày 18/02/2023 tại fanpage Neo Kids Việt Nam

( ảnh )Livestream số 2 chủ đề: Phương pháp hạn chế sử dụng kháng sinh cho trẻ

Bên cạnh đó, các bậc cha mẹ còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ nhãn hàng Neo Kids với minigame sau:

Thể lệ chương trình và giải thưởng

Bác sĩ sẽ dành tặng 3 QUÀ TẶNG cho 3 mẹ CHIA SẺ livestream nhiều nhất, mỗi phần quà là 1 lọ sản phẩm Tăng đề kháng linh chi hữu cơ Reishi Kids Protect hỗ trợ tác động vào hệ miễn dịch tự nhiên giúp tăng cường sức đề kháng và giảm nguy cơ viêm đường hô hấp trên (mũi, họng...) cho trẻ. 

LƯU Ý

Mỗi người chỉ được xét giải 1 lần (nếu trúng giải). 

Cách tính share hợp lệ như sau: Tính tổng lượt chia sẻ trên trang cá nhân và trên hội nhóm trong thời gian diễn ra Livestream. BTC sẽ tổng hợp, check lại thông tin và gửi quà đi cho ba mẹ. Quà tặng không đổi thành tiền mặt hoặc bất kỳ hình thức nào khác.


Để chăm sóc sức khỏe cho con tốt nhất và nhận được lời khuyên hữu ích miễn phí, ba mẹ hãy tham gia ngay chương trình livestream “Nuôi con nhàn tênh” trên fanpage Neo Kids Việt Nam được diễn ra vào lúc 20h – 22h thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 18/0/2020! Đặt ghi chú để tham gia đúng giờ ba mẹ nhé!


Nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm Neo Kids tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH NEOVITAL VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 1, Liền Kề 12, Khu đô thị Xala, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Hotline: 1900.636.985

Website: Neo Kids

Fanpage: Neo Kids Việt Nam

Tích điểm nhận quà: Neo Kids Việt Nam

Email: neokidsvn@gmail.com