Livestream “Nuôi con nhàn tênh” số 6: TỔNG QUAN DƯỠNG CHẤT GIÚP MẮT BÉ SÁNG KHỎE

0/5 (0 đánh giá)
Bài viết đã được chuyên gia trong lĩnh vực Y Dược tham vấn và kiểm tra tính xác thực về nội dung. Tất cả kiến thức cung cấp đảm bảo khoa học và dựa trên các tài liệu tham khảo uy tín, những nghiên cứu cập nhật mới nhất
Trong thời đại ngày càng có nhiều trẻ nhỏ có dấu hiệu cận thị từ sớm, ba mẹ cũng dành nhiều thời gian quan tâm hơn đến các dưỡng chất giúp bổ sung và bảo vệ mắt cho bé. Thấu hiểu mối quan tâm của ba mẹ, nhãn hàng Neo Kids Việt Nam tiếp tục giới thiệu với các bạn độc giả chương trình Livestream “Nuôi con nhàn tênh” số 6: “Tổng quan dưỡng chất giúp mắt bé sáng khỏe” diễn ra vào 20h thứ 7 ngày 25/03/2023 trên fanpage Neo Kids Việt Nam. Buổi livestream có sự tham gia của ThS.BS Nguyễn Văn Khiêm.

Chủ đề Livestream số 6: Tổng quan dưỡng chất giúp mắt bé sáng khỏe

Từ 1-6 tuổi là thời điểm vàng phát triển thị lực cho bé con, nhưng đây cũng là thời điểm nhạy cảm vì đôi mắt bé còn non nớt và dễ bị tổn thương. Vậy bé cần bổ sung các loại dưỡng chất nào để bảo vệ và phòng ngừa các bệnh về mắt? Liều lượng dưỡng chất cần bổ sung cho bé bao nhiêu là đủ?

Để trả lời các câu hỏi trên, mẹ hãy tham gia ngay buổi livestream “Nuôi con nhàn tênh” số 6: “Tổng quan dưỡng chất giúp mắt bé sáng khỏe” nhé! Buổi livestream diễn ra vào 20h-21h thứ 7 ngày 25/03/2023 trên fanpage Neo Kids Việt Nam.

Tại chương trình, ba mẹ sẽ được giao lưu và hỏi đáp trực tiếp với chuyên gia, nhận về những lời khuyên thiết thực trong quá trình chăm sóc sức khỏe cho trẻ. Bên cạnh đó, khi tham gia chương trình, ba mẹ còn có cơ hội tham gia minigame và nhận được các phần quà hấp dẫn đến từ nhãn hàng Neo Kids.


Giải thưởng cho minigame

3 giải: Mỗi giải 1 lọ Dầu cá chuẩn IFOS Neo Kids Omega 3 DHA.

Thể lệ minigame sẽ được bật mí trong buổi livestream số 6, ba mẹ đừng quên tham gia để nhận những phần quà hấp dẫn nhé. 

Xin mời ba mẹ tham gia Buổi Livestream “Nuôi con nhàn tênh” số 6: “Tổng  quan dưỡng chất giúp mắt bé sáng khỏe” vào 20h thứ 7 ngày 25/03/2023. Ba mẹ cùng đặt câu hỏi để được ThS.BS Nguyễn Văn Khiêm giải đáp các thắc mắc, chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc mắt bé sáng khỏe, tinh anh nhé.

Nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm Neo Kids tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH NEOVITAL VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 1, Liền Kề 12, Khu đô thị Xala, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Hotline: 1900.636.985

Website: Neo Kids

Fanpage: Neo Kids Việt Nam

Tích điểm nhận quà: Neo Kids Việt Nam

Email: neokidsvn@gmail.com