Giám đốc thị trường quốc tế tập đoàn Neovitalhealth tới thăm và làm việc với công ty TNHH Neovital Việt Nam

5.0/5 (1 đánh giá)
Bài viết đã được chuyên gia trong lĩnh vực Y Dược tham vấn và kiểm tra tính xác thực về nội dung. Tất cả kiến thức cung cấp đảm bảo khoa học và dựa trên các tài liệu tham khảo uy tín, những nghiên cứu cập nhật mới nhất
Ngày 27/09/2022 - 30/09/2022, Giám đốc thị trường quốc tế của tập đoàn Neovitalhealth - Ông Oriol Soriano Artigas đã có chuyến thăm và làm việc cùng với Công ty TNHH Neovital Việt Nam, liên quan tới các sản phẩm và nhà phân phối chính hãng của nhãn hàng Neo Kids.

1. Công ty TNHH Neovital Việt Nam - Nhà phân phối độc quyền chính hãng dòng sản phẩm Neo Kids tại Việt Nam

Hãng Dược Phẩm Neovitalhealth có lịch sử hình thành hơn một thập kỷ tại Tây Ban Nha. Với định hướng đưa thiên nhiên vào hành trình chăm sức khỏe cộng đồng, Neovitalhealth luôn nỗ lực mang đến các sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ nguồn nguyên liệu tự nhiên.  Các sản phẩm của Neovitahealth đều có công thức bào chế độc quyền được nghiên cứu lâm sàng tỉ mỉ, trước khi ra thị trường sẽ trải qua quá trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao nhất khi tới tay người tiêu dùng.

Hiện tại, các sản phẩm của Neovitalhealth có mặt tại gần 30 quốc gia, gồm cả các thị trường khó tính như từ Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… với hơn 60.000 nhà thuốc được đón nhận và sản phẩm nhận được đánh giá cao của người tiêu dùng. 

Hiện nay nhãn hàng Neo Kids của Neovitalhealth đã đến Việt Nam với các sản phẩm chăm sóc và giúp bé yêu phát triển toàn diện. 

Khi quyết định đưa dòng sản phẩm Neo Kids về nước, Công ty Neovital Việt Nam đã có sự tìm hiểu rất kỹ về các sản phẩm, luôn đặt chất lượng là sự ưu tiên hàng đầu. Với thành phần tự nhiên là các thảo dược, nấm, vitamin, khoáng chất và các nguyên tố vi lượng... Neo Kids được cam kết là dòng sản phẩm an toàn, chất lượng, phù hợp cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

Neo Kids Omega 3 DHA: Dầu cá 5 sao siêu tinh khiết, giúp trẻ phát triển trí não và thị lực toàn diện, thông minh vượt trội, mắt sáng tinh anh.

Neo Kids Growth: Bao gồm 19 vitamin và khoáng chất cùng bộ tứ dinh dưỡng vàng (chiết xuất cà rốt, rau bina, cải xoong, củ cải đường) cung cấp dưỡng chất toàn diện cho trẻ cao lớn mỗi ngày.

Reishi Kids Protect: Tăng đề kháng từ Linh chi hữu cơ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, phức hợp Beta Glucan và Triterpen độc quyền cho trẻ tăng sức đề kháng, lớn khôn khỏe mạnh.

Bộ 3 sản phẩm Neo Kids

2. Chuyến thăm và làm việc của Giám đốc thị trường quốc tế Neovitalhealth - Ông Oriol Soriano Artigas tại Việt Nam

Ngày 27/09/2022 - 30/09/2022, Ông Oriol Soriano Artigas - Giám đốc thị trường quốc tế tập đoàn Neovitalhealth đã có chuyến thăm và làm việc cùng Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên của công ty TNHH Neovital Việt Nam .

Tại đây, ông Oriol Soriano đã có những chia sẻ sâu sắc hơn về tập đoàn Neovitalhealth tại Tây Ban Nha (cam kết, tầm nhìn, chiến lược phát triển…) và có buổi đào tạo về những sản phẩm của nhãn hàng Neo Kids (bao gồm bộ ba sản phẩm đã có mặt tại thị trường Việt Nam và những sản phẩm sắp ra mắt trong thời gian tới). 

Buổi đào tạo của Ông Oriol Soriano cùng nhân viên nhãn hãng Neo Kids 

Đặc biệt hơn, ông Oriol Soriano Artigas cùng Ban lãnh đạo công ty TNHH Neovital Việt Nam đã xuống tận nơi, đích thân làm việc và trao tặng Chứng nhận Nhà phân phối chính hãng của nhãn hàng Neo Kids cho 4 nhà phân phối, đó là: Khang Baby - Bắc Giang, An Ú Shop - Bắc Ninh, Nhà thuốc Hà Bắc - Bắc Ninh và Ếch Cốm - Hà Nội. 

Ông Oriol Soriano trao chứng nhận nhà phân phối chính hãng của nhãn hàng Neo Kids cho An Ú

Qua chuyến thăm lần này, ông Oriol Soriano Artigas và Ban lãnh đạo công ty TNHH Neovital Việt Nam đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các nhà phân phối vì đã luôn tin tưởng và ủng hộ nhãn hàng Neo Kids, với bộ 3 sản phẩm của Neo Kids đã có mặt tại khắp các cơ sở của các nhà phân phối. Đây cũng là niềm vinh dự của nhà phân phối, là động lực thúc đẩy sự hợp tác bền chặt và thành công hơn nữa với nhãn hàng trong tương lai.

Ông Oriol Soriano trao chứng nhận nhà phân phối chính hãng của nhãn hàng Neo Kids cho Ếch Cốm

Chuyến thăm kết thúc trong 4 ngày nhưng dư âm thì vẫn còn mãi. Đây thực sự là sự kiện ý nghĩa đối với tập đoàn Neovitalhealth, đặc biệt đối với công ty TNHH Neovital Việt Nam. Chúc cho Neo Kids ngày càng phát triển, thành công trong công việc đem những sản phẩm chính hãng chất lượng tới tay khách hàng và chăm sóc sức khoẻ cho trẻ em. 

Nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm Neo Kids tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH NEOVITAL VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 1, Liền Kề 12, Khu đô thị Xala, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Hotline: 1900.636.985

Website: Neo Kids

Fanpage: Neo Kids Việt Nam

Tích điểm nhận quà: Neo Kids Việt Nam

Email: neokidsvn@gmail.com