Công bố các mẹ may mắn nhận quà trong chương trình Livestream “Nuôi con nhàn tênh” số 2

0/5 (0 đánh giá)
Bài viết đã được chuyên gia trong lĩnh vực Y Dược tham vấn và kiểm tra tính xác thực về nội dung. Tất cả kiến thức cung cấp đảm bảo khoa học và dựa trên các tài liệu tham khảo uy tín, những nghiên cứu cập nhật mới nhất
Neo Kids xin chúc mừng 3 bố mẹ may mắn nhất nhận được quà tặng trong Livestream cùng Bác sĩ Trần Văn Hoà ngày 25-02. Mỗi phần quà là 1 lọ Tăng đề kháng Linh chi hữu cơ Reishi Kids Protect.

3 khách hàng có lượt chia sẻ livestream nhiều nhất đã nhận được phần quà từ nhãn hàng

Buổi Livestream số 2 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh

Tiếp nối thành công của Livestream Nuôi Con Nhàn Tênh số 1 và thấu hiểu mong muốn cập nhật kiến thức nuôi con chuẩn y khoa của các mẹ. Nhãn hàng Neo Kids tiếp tục triển khai chương trình Livestream Nuôi Con Nhàn Tênh số 2 về chủ đề "Phương pháp hạn chế sử dụng kháng sinh cho trẻ" với sự đồng hành của Thạc sĩ.Bác sĩ Trần Văn Hòa

Không chỉ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của ba mẹ trong thời gian diễn ra Livestream. Sau chương trình, cũng có rất nhiều phụ huynh đã xem lại Livestream và để lại câu hỏi mong muốn nhận được tư vấn của nhãn hàng và bác sĩ. 

Danh sách khách hàng may mắn trúng quà từ Mini game

Đã có 3 khách hàng may mắn nhận được phần quà từ nhãn hàng khi tham gia Mini game trong chương trình. Mỗi phần quà là 01 lọ Tăng đề kháng Linh Chi hữu cơ Reishi Kids Protect, giúp hỗ trợ bé củng cố và tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên cho trẻ. 

Xin chúc mừng 3 bố mẹ có lượt chia sẻ Livestream nhất là: 

1. Thu Hien https://www.facebook.com/profile.php?id=100070078901448

2. Mai Mai https://www.facebook.com/profile.php?id=100081628382458

3. Quy Thu https://www.facebook.com/profile.php?id=100081951837960Danh sách khách hàng trúng giải từ Mini game

Các mẹ có tên trong danh sách hãy nhanh chóng gửi ngay thông tin đến fanpage Neo Kids Việt Nam trước ngày 05/03 để nhãn hàng gửi quà tặng cho mình nhé.

Các mẹ chưa nhận được quà thì cũng đừng buồn, bởi vì vẫn còn rất nhiều phần quà đặc biệt sẽ gửi tới các mẹ trong Livestream tiếp theo. Livestream số 3 với chủ đề: Nhận biết những dấu hiệu sức khoẻ của mắt từ sớm, được diễn ra vào lúc 20h ngày 4/7/2023 tại Fanpage Neo Kids Việt Nam. Ba mẹ nhớ đón xem nhé. 

Nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm Neo Kids tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH NEOVITAL VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 1, Liền Kề 12, Khu đô thị Xala, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Hotline: 1900.636.985

Website: Neo Kids

Fanpage: Neo Kids Việt Nam

Tích điểm nhận quà: Neo Kids Việt Nam

Email: neokidsvn@gmail.com