Chương trình livestream Nuôi con nhàn tênh số 8: Tic vận động ở trẻ

5.0/5 (1 đánh giá)
Bài viết đã được chuyên gia trong lĩnh vực Y Dược tham vấn và kiểm tra tính xác thực về nội dung. Tất cả kiến thức cung cấp đảm bảo khoa học và dựa trên các tài liệu tham khảo uy tín, những nghiên cứu cập nhật mới nhất
Chuyên gia Nhi khoa hàng đầu sẽ đồng hành cùng ba mẹ trong chương trình livestream với chủ đề: Tic vận động ở trẻ. Đón xem chương trình ba mẹ sẽ được bác sĩ Nguyễn Văn Khiêm giải đáp về nguyên nhân, tác hại cũng như cách phòng tránh cho bé.

Chương trình livestream Nuôi con nhàn tênh số 8: Tic vận động ở trẻ

Tic vận động (phổ biến nhất là nháy mắt) thường xảy ra ở trẻ gây mất thẩm mỹ, khó chịu, kém tự tin và khiến cha mẹ lo lắng. Nếu nặng thì phải điều trị lâu dài và có những trẻ phải đối mặt đến khi trưởng thành.

Rối loạn Tic là cử động bất thường của các cơ, lặp đi lặp lại không kiểm soát được. Trong đó, nháy mắt nheo mắt là một dạng tic vận động phổ biến và hay gặp ở trẻ. Vậy tình trạng này có nguy hiểm không? Ba mẹ nên làm gì khi thấy bé có biểu hiện liên quan đến tình trạng này? 

Tất cả các câu hỏi trên sẽ được Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Văn Khiêm giải đáp trong livestream số 8. Mini game

Đến với Livestream số 8 diễn ra vào lúc 20h ngày 22 tháng 4 năm 2023, ba mẹ không chỉ được giải đáp những câu hỏi xoay quanh vấn đề tic vận động ở trẻ mà sẽ có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn. 

3 giải: Mỗi giải 1 lọ Dầu cá chuẩn IFOS Neo Kids Omega 3 DHA.

Thể lệ minigame sẽ được bật mí trong buổi livestream số 8, ba mẹ đừng quên tham gia để nhận những phần quà hấp dẫn nhé. 


Vì một tương lai khỏe mạnh và thông minh của con trẻ, vì một hành trình nuôi con hạnh phúc không mệt mỏi, ba mẹ hãy dành chút thời gian tham gia cùng chương 20h ngày 15/04/2023 này nhé. 

Nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm Neo Kids tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH NEOVITAL VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 1, Liền Kề 12, Khu đô thị Xala, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Hotline: 1900.636.985

Website: Neo Kids

Fanpage: Neo Kids Việt Nam

Tích điểm nhận quà: Neo Kids Việt Nam

Email: neokidsvn@gmail.com