Chương trình Livestream “Nuôi con nhàn tênh” số 1 với chủ đề: Tăng đề kháng cho trẻ

5.0/5 (1 đánh giá)
Bài viết đã được chuyên gia trong lĩnh vực Y Dược tham vấn và kiểm tra tính xác thực về nội dung. Tất cả kiến thức cung cấp đảm bảo khoa học và dựa trên các tài liệu tham khảo uy tín, những nghiên cứu cập nhật mới nhất
Đối với các bậc phụ huynh, hành trình cùng con trưởng thành không chỉ tràn ngập niềm vui, niềm hạnh phúc mà còn đi cùng những nỗi băn khoăn, trăn trở. Thấu hiểu được điều này, nhãn hàng Neo Kids đã quyết định triển khai chương trình Livestream “Nuôi con nhàn tênh” trên fanpage “Neo Kids Việt Nam” vào 20h thứ 7 hàng tuần bắt đầu từ ngày 18/2/2023.

1. Livestream số 1 chủ đề: Tăng đề kháng cho trẻ:

Đa phần các mẹ có con nhỏ thường bị ám ảnh bởi vòng tròn luẩn quẩn: Đề kháng kém - Ốm vặt - Biếng ăn. Vậy làm sao để giúp con khỏe mạnh, nâng cao đề kháng trong mùa ẩm ương này? Mẹ hãy tham gia ngay chương trình Livestream “Nuôi con nhàn tênh” trên fanpage Neo Kids Việt Nam vào 20h – 22h ngày 18/02/2023. 

Tại chương trình ba mẹ sẽ được giao lưu trực tiếp với chuyên gia và nhận được những lời khuyên tốt nhất để chăm sóc sức khỏe cho trẻ. Với buổi Livestream số 1 lần này, ba mẹ sẽ được trực tiếp ThS.BS Nguyễn Văn Khiêm – Bác sĩ chuyên khoa Nhi, bệnh viện Nhi Trung Ương là bác sĩ Nhi khoa hàng đầu tại Việt Nam giải đáp mọi câu hỏi, thắc mắc. Bên cạnh đó, các bậc cha mẹ còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ nhãn hàng Neo Kids với minigame sau:

2. Giải thưởng:

03 Giải: Mỗi giải 01 sản phẩm Reshi Kids Protect - Tăng đề kháng Linh Chi hữu cơ

3. Thể lệ chương trình:

Dành cho khách hàng tham gia xem và chia sẻ livestream.

  • Bước 1: Khách hàng tham gia xem livestream 

  • Bước 2: Chia sẻ livestream về trang cá nhân hoặc các hội nhóm. Share càng nhiều, càng có cơ hội trúng giải cao.

4. Cách thức xét giải:

Ban tổ chức sẽ tổng hợp lại những khách hàng đã tham gia chia sẻ livestream và chọn ra 03 người có lượt chia sẻ livestream nhiều nhất để trao giải.


LƯU Ý:

  • Mỗi người chỉ được xét giải 1 lần (nếu trúng giải). Sau khi công bố kết quả, Khách hàng may mắn sẽ gửi thông tin nhận thưởng thông qua Inbox của trang “Neo Kids Việt Nam” vào hai ngày 18/02 – đến hết ngày 19/02. 
  • Cách tính share hợp lệ như sau: Tính tổng lượt chia sẻ trên trang cá nhân và chỉ tính tối đa 2 lần trên hội nhóm. BTC sẽ tổng hợp, check lại thông tin và gửi quà đi vào ngày 20/02 Quà tặng không đổi thành tiền mặt hoặc bất kỳ hình thức nào khác.
  • Để chăm sóc sức khỏe cho con tốt nhất và nhận được lời khuyên hữu ích miễn phí, ba mẹ hãy tham gia ngay chương trình livestream “Tăng đề kháng cho trẻ” trên fanpage Neo Kids Việt Nam vào 20h – 22h ngày 18/0/2020! Đặc biệt, rất nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón, hãy nhanh tay tham gia nhé!

Nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm Neo Kids tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH NEOVITAL VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 1, Liền Kề 12, Khu đô thị Xala, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Hotline: 1900.636.985

Website: Neo Kids

Fanpage: Neo Kids Việt Nam

Tích điểm nhận quà: Neo Kids Việt Nam

Email: neokidsvn@gmail.com