Các hot mom nói gì về bộ ảnh “Thờ ơ đôi mắt nhỏ - Bỏ ngỏ chặng đường lớn”?

0/5 (0 đánh giá)
Bài viết đã được chuyên gia trong lĩnh vực Y Dược tham vấn và kiểm tra tính xác thực về nội dung. Tất cả kiến thức cung cấp đảm bảo khoa học và dựa trên các tài liệu tham khảo uy tín, những nghiên cứu cập nhật mới nhất
Ngay từ khi lên sóng “Bộ ảnh thờ ơ đôi mắt nhỏ - Bỏ ngỏ chặng đường lớn” đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo của cộng đồng mạng. Không chỉ là các trang fanpage lớn như Beatvn mà hàng loại các hot mom cũng chia sẻ và bày tỏ quan điểm về bộ ảnh đặc biệt này. #neokids #oralux #bodoisangmat #baovemat_tu1tuoi

1. Trẻ nhỏ không chỉ cần chiều cao, cân nặng

Trong thời đại ngày nay, không thể phủ nhận các thiết bị công nghệ đã đem lại lợi ích to lớn cho cuộc sống của con người. Thế nhưng dần dà điện thoại, máy tính bảng, TV, đã trở thành vật không thể thiếu mỗi ngày và đang dần chi phối mạnh mẽ nếp sinh hoạt trong từng gia đình, đặc biệt là các gia đình có con nhỏ. 

Đối với trẻ nhỏ và đặc biệt là các bé đang trong những năm đầu đời - thời điểm vàng cho sự phát triển thể chất và trí tuệ rất cần sự quan tâm của ba mẹ.  Lúc này, nếu không nhận đủ sự quan tâm và tương tác từ mẹ, chán nản vì không ai chơi cùng, tệ hơn là sa đà vào các thiết bị điện tử cả ngày. Điều này gây ra rất nhiều hệ luỵ tai hại cho sức khỏe của trẻ và đặc biệt là sức khoẻ đôi mắt. 

Bộ ảnh “Thờ ơ đôi mắt nhỏ - Bỏ ngỏ chặng đường lớn” được ra đời giống như hồi chuông cảnh báo cho tất cả các bậc phụ huynh về thực trạng này. 

2. Hotmom Võ Lê Trang đồng tình với thông điệp của bộ ảnh

Do tính chất công việc, hotmom Võ Lê Trang thường không có nhiều thời gian để bên cạnh con. Nhìn lại bộ ảnh chị tâm sự: “Bản thân mình đã từng đưa điện thoại cho con xem vì quá bận rộn, không có thời gian cùng con học vẽ, chẳng có thời gian cùng con học hát, cũng chẳng biết phải bắt đầu học tiếng anh thế nào….và mình vô tình phó mặc mọi thứ cho chiếc điện thoại vô tri. Ban đầu thấy con xem điện thoại, học theo mọi thứ rất nhanh mình cứ nghĩ đó là niềm tự hào, là khả năng nổi bật của con, cho đến khi con kêu nhức mỏi mắt, mình mới nhận ra sai lầm của bản thân.” 


Sau này khi nhận ra chị dành nhiều thời gian hơn để bên con, tập kiểm soát thời gian sử dụng các thiết bị điện tử cho con thành công chi càng thấm thía được sự nguy hiểm khi không sử dụng thiết bị điện tử đúng cách. 

Chia sẻ bộ ảnh về trang cá nhân, chị Trang không quên nhắn nhủ đến tất cả mọi người “Một bộ ảnh đơn giản nhưng lại chứa đựng nhiều giá trị ý nghĩa, hi vọng mọi người sẽ cùng theo dõi bộ ảnh này và nhìn lại chính mình để có thể hiểu rằng mọi trẻ em cần được bảo vệ mắt ngay từ khi 1 tuổi


3. Hotmom Xuân Nguyễn chia sẻ bộ ảnh cùng lời kêu gọi bảo vệ mắt cho trẻ


Xem xong bộ ảnh “Thờ ơ đôi mắt NHỎ - Bỏ ngỏ chặng đường LỚN”, Hot mom Xuân Nguyễn bộc bạch: 

"Chúng ta đã từng chạy theo cơm áo gạo tiền bỏ mặc con với chiếc điện thoại làm đồ chơi, làm bạn mỗi ngày, rồi thói quen lười giao tiếp, chỉ tương tác với điện thoại của bố mẹ khiến các bạn nhỏ làm theo 1 cách bài bản…tất cả mọi thứ đang giết chết tương lai, làm hại đôi mắt của con các bạn ạ.”


Bài chia sẻ nhận về hàng ngàn lượt tương tác cũng rất nhiều bình luận về vấn đề trên. Đa phần các bậc phụ huynh đều tỏ ra lo sợ trước thực trạng các vấn đề về mắt của trẻ ngày càng gia tăng. Đồng thời mọi người cũng nhắc người thân vào bài viết để nhắn nhủ mọi người bảo vệ mắt cho trẻ. 


Nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm Neo Kids tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH NEOVITAL VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 1, Liền Kề 12, Khu đô thị Xala, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Hotline: 1900.636.985

Website: Neo Kids

Fanpage: Neo Kids Việt Nam

Tích điểm nhận quà: Neo Kids Việt Nam

Email: neokidsvn@gmail.com